DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Tại sao nên đi du học Canada?

  Share
  avatar
  duhoctoancau
  Nhân viên văn phòng
  Nhân viên văn phòng

  Tổng số bài gửi : 192
  Cảm ơn : 3

  Tại sao nên đi du học Canada?

  Bài gửi by duhoctoancau on 2011-06-05, 02:09

  Chất lượng giáo dục tốt

  Canada là một trong những nước có chất lượng giáo dục cao. Với xã hội đa văn hóa, Canada sẽ giúp sinh viên quốc tế cảm thấy gần gũi như là họ đang ở tại quê nhà. Bên cạnh một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp, Canada là một nơi có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới.

  Các kết quả khảo sát của tổ chức Liên Hiệp Quốc gần đây cho thấy Canada là nơi sinh sống tốt nhất trên thế giới. Các khảo sát trên được thực hiện hàng năm ở 174 nước và sử dụng 200 chỉ số đánh giá khác nhau. Canada đạt những thứ hạng cao nhất cho hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe (theo hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân). Tỷ lệ tội phạm và bạo hành rất thấp.

  Giá cả sinh hoạt thấp

  Trong 3 năm qua, tỷ lệ lạm phát ở Canada ở mức thấp nhất so với các nước công nghệ phát triển khác. Tuy nhiên, người dân Canada có mức sống cao nhất trong các nước công nghiệp phát triển.

  Đất nước hiếu khách

  Canada là một đất nước của dân nhập cư với truyền thống và chính sách khuyến khích đa văn hóa. Tất cả dân tộc trên thế giới đều hiện diện ở đây, tập hợp thành những cộng đồng văn hóa. Thêm vào đó, sinh viên quốc tế đến Canada học tập sẽ được thưởng thức một môi trường tự nhiên tươi đẹp nhất thế giới.

  Xã hội an toàn và ổn định

  Canada nổi tiếng là một xã hội an toàn, công bằng và thanh bình. Tỷ lệ tội phạm ở đây giảm xuống đều đặn kể từ thập niên 90. Đến năm 1999, bạo hành đã giảm trong 5 năm liên tục và tỷ lệ phạm tội liên quan đến tính mạng con người còn thấp hơn 1% trong tổng số các báo cáo về tội phạm. Khác với nước láng giềng Mỹ, vũ khí được tuyệt đối cấm sử dụng ở Canada.

  Cơ hội học tập bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

  Canada có hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp: Với hai ngôn ngữ chính thức ở Canada, sinh viên có nhiều thuận lợi học một hay cả hai ngôn ngữ qua các chương trình ESL (English as a Second Language) hay FSL (French as a Second Language) với các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.

  * Để biết thêm thông tin về Mỹ vui lòng liên hệ:
  Công ty Giáo dục Toàn Cầu - GLOBAL EST
  Tại TP.HCM: 48 Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Tel: (08) 5404 7468 - Fax: (08) 5404 7469
  Tại Hà Nội: Tầng 8, Số 36 Hoàng Cầu, Q.Đống Đa, Hà Nội
  Tel: (04) 2242 9188 - Fax (04) 3514 9681
  Các bạn ở các tỉnh có thể liên hệ tư vấn qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang web của Công ty:
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.] hoặc Email: [You must be registered and logged in to see this link.]


   Hôm nay: 2018-07-20, 04:12