DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp giá rẻ

  Share
  avatar
  thonghau1
  Nhân viên văn phòng
  Nhân viên văn phòng

  Tổng số bài gửi : 100
  Cảm ơn : 3

  Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp giá rẻ

  Bài gửi by thonghau1 on 2011-06-05, 11:24

  Thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp giá rẻ
  [You must be registered and logged in to see this link.] (hay cỏ nhựa, cỏ plastic) tên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp (Synthetic fiber) thường được sử dụng trong thi đấu thể thao, đặc biệt là sân [You must be registered and logged in to see this link.]. Do đặc tính bền, tốn ít công chăm sóc nên hiện tại [You must be registered and logged in to see this link.] đã được ứng dụng để làm sàn nhà, [You must be registered and logged in to see this link.] ,sân vườn hay trang trí ngoại thất.
  Sản phẩm [You must be registered and logged in to see this link.] tiêu chuẩn Fifa dùng cho sân bóng đá do DVN cung cấp được làm bằng sợi Fibre cao cấp có độ cao từ 55 đến 60 mm, hoàn toàn giống cỏ tự nhiên, được phủ trên mặt nền đã được xử lý kỹ thuật (Độ nén - Độ nghiêng - Rút nước). Chân cỏ được phủ một lớp cát, phía trên là lớp hạt cao su có tác dụng giữ cho sợi cỏ luôn thẳng đứng và bề mặt thảm rất êm nên không gây chấn thương cho các vận động viên.
  Đặc trưng của [You must be registered and logged in to see this link.] :
  [You must be registered and logged in to see this link.] và ứng dụng [You must be registered and logged in to see this link.] đang là một trong những điểm nhấn của xã hội hiện đại trong việc trang trí cũng như triển khai công trình thể thao và đặc biệt là [You must be registered and logged in to see this link.] trong bóng đá do những đặc tính ưu việt hơn so với cỏ thường.
  Mô phỏng cỏ tự nhiên: [You must be registered and logged in to see this link.] được sản xuất theo kỹ thuật sinh học. Nó hầu như không có sự khác biệt nào khi so sánh với cỏ tự nhiên về độ thăng bằng, độ nảy cũng như cảm giác của bàn chân.

  Sử dụng trong mọi thời tiết: Thời tiết không hề ảnh hưởng đến việc sử dụng [You must be registered and logged in to see this link.]. Do đó, hiệu suất sử dụng được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, [You must be registered and logged in to see this link.] có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết cực kỳ nóng hoặc lạnh.
  Mãi xanh tươi: Cỏ tự nhiên dần dần sẽ bị úa tàn, không sử dụng được. Trong khi Cỏ nhân tạo luôn mang đến cho bạn cảm giác tươi xanh của mùa xuân.
  Bề mặt phẳng và ổn định: Được sử dụng với tần suất tối đa 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần và trong mọi điều kiện thời tiết.
  Chi phí bảo dưỡng thấp: [You must be registered and logged in to see this link.] hầu như không cần đến bất kỳ chi phí bảo dưỡng nào trong những năm đầu tiên khai thác. Và tuổi thọ cũng khá cao, trung bình từ 6 đến 8 năm. Nếu so sánh với cỏ tự nhiên chi phí bảo dưỡng [You must be registered and logged in to see this link.] chỉ bằng 1/20.
  Dễ dàng lắp đặt: [You must be registered and logged in to see this link.] được lắp đặt 1 cách dễ dàng trên nhiều loại nền khác nhau, như nhựa đường, ximăng hoặc cát.
  Bảo vệ môi trường: Tất cả vật liệu sử dụng đều theo tiêu chuẩn, quy định về môi trường. Kết cấu nguyên liệu sinh học không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ. Khoảng cách các bụi cỏ nhỏ 5/8 inch, được trám bít bằng cát cho sức chịu đựng cao với những hạt cao su nhỏ tạo độ đàn hồi tốt. Giảm tối đa chấn thương khi chơi thể thao.
  Đạt độ chuẩn xác cao: Đối với các quy định về độ nẩy, độ trơn, độ lăn, độ phẳng...làm tăng tính chính xác và giảm chấn thương cho người chơi thể thao.
  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT NAM DVN
  117 Nguyễn Xiển (đường Vành đai 3) - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện Thoại: 04 6291 0406 - Fax: 04. 3640 1842
  Website:http://thegioiconhantao.com.vn’
  [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2018-07-21, 03:20