DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Tính ưu việt của cửa nhựa VEKAWINDOW

  Share
  avatar
  hanhquat
  Thử việc văn phòng
  Thử việc văn phòng

  Tổng số bài gửi : 35
  Cảm ơn : 3

  Tính ưu việt của cửa nhựa VEKAWINDOW

  Bài gửi by hanhquat on 2011-06-06, 19:56

  Tính ưu việt của cửa nhựa VEKAWINDOW
  1. Cách âm, cách nhiệt, cách điện Cách âm, cách nhiệt là ưu điểm vượt trội của [You must be registered and logged in to see this link.] cao cấp VEKAWINDOW. Do cấu tạo đồng bộ thanh Profile, hộp kính, gioăng .v..v. nên [You must be registered and logged in to see this link.] VEKAWINDOW có độ khít kín tối đa, cách âm hoàn hảo, cao gấp ba bốn lần so với cửa nhôm, gỗ rất thích hợp cho những công trình ở đô thị, mặt đường cần sự yên tĩnh.
  Ngoài ra, do tính chất của nhựa không dẫn nhiệt, dẫn điện nên [You must be registered and logged in to see this link.] VEKAWINDOW an toàn, tiện dụng trong sử dụng.
  2. Ðộ bền cao, không cong vênh, co ngót.
  Ưu điểm nổi bật của vật liệu uPVC là tuổi thọ rất cao, không bị ăn mòn, oxi hoá bởi axit hoặc muối như nhôm.
  Khi sản xuất tại Việt Nam, thanh Profile được nhiệt đới hoá bằng cách sử dụng các chất phụ gia và chất ổn định. Vì vậy, trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, [You must be registered and logged in to see this link.] VEKAWINDOW có tính ổn định cao, không bị cong vênh, co ngót, lão hoá; qua thời gian dài sử dụng [You must be registered and logged in to see this link.] vẫn giữ được độ khít kín như ban đầu.
  3. Bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng
  Từ lâu, các nhà khoa học đã chỉ ra những tác động xấu đối với sức khoẻ con người của chất phụ gia là kim loại nặng như Chì (Pb), Cadimi (Cd) trong nhựa. Bằng việc sử dụng các chất phụ gia sạch như Canxi (Ca), Kẽm (Zn) thay thế, nhựa uPVC an toàn với con người và môi trường vì đó là những phụ gia thường dùng cho các sản phẩm nhựa như bình đựng nước, các loại bao bì dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm.v..v..
  4. Chắc chắn, an toàn
  Những ngôi nhà cao tầng lắp cửa nhôm trong điều kiện giông bão thường không an toàn do khả năng chịu lực của nhôm yếu. [You must be registered and logged in to see this link.] VEKAWINDOWcó lõi thép dày 1,5 - 3mm gia cường bên trong nên rất chắc chắn, khả năng chịu lực cao phù hợp với những toà nhà cao tầng, những loại cửa có diện tích rộng.
  Bên cạnh đó, với hệ thống kính an toàn, khoá chốt tại nhiều vị trí, ngôi nhà của bạn sẽ luôn luôn được bảo vệ khỏi sự đột nhập từ bên ngoài.
  5. Khả năng chống cháy cao
  Trong thành phần nhựa uPVC có chất phụ gia chống cháy. Do đó, ở nhiệt độ cao, thanh Profile chỉ bị biến dạng mà không bén cháy, phát tán ngọn lửa, góp phần bảo vệ nhà bạn khỏi nguy cơ hoả hoạn.
  6. Bảo vệ môi trường, thực hiện mục tiêu phát triển bền vững
  Tài nguyên rừng ngày càng cạn kiệt làm ảnh hưởng đến môi trường sinh thái. Việc sử dụng vật liệu công nghiệp thay thế vật liệu gỗ tự nhiên là một giải pháp để hạn chế khai thác rừng, bảo vệ một nguồn tài nguyên quý giá. Lựa chọn[You must be registered and logged in to see this link.] VEKAWINDOW bạn đã thực sự cùng chúng tôi góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững cho hôm nay và vì mai sau.
  7. Ða dạng về quy cách, kích thước, phong phú về màu sắc
  Sử dụng cửa nhập trực tiếp từ Châu Âu về thường có bất tiện là những cửa này được sản xuất theo kích thước nhất định, nhiều khi không phù hợp với nhà bạn. Với [You must be registered and logged in to see this link.] VEKAWINDOW, những thông số về cửa của khách hàng sẽ được nhập vào hệ thống máy tính, từ đó các máy cắt Profile sẽ tự động đo cắt thanh theo đúng số liệu đã nhập vào. Như vậy, mọi yêu cầu kích thước của khách hàng đều được đáp ứng, đồng thời đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, khả năng khít kín tối đa của cửa.
  8. Kinh tế khi sử dụng.
  Thời gian sử dụng [You must be registered and logged in to see this link.] VEKAWINDOW rất lâu, không đòi hỏi phải tu bổ như cửa nhôm, gỗ nên tiết kiệm những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, do hạn chế việc thất thoát nhiệt nên tiết kiệm điện năng làm mát và sưởi ấm căn phòng. Với khả năng hấp thụ tia cực tím của kính, cửa còn bảo vệ đồ dùng nội thất trong nhà không bị bạc màu, giảm tuổi thọ do tác động của những tia này. Như vậy, tuy chi phí ban đầu hơi cao so với cửa nhôm, gỗ song do những ưu việt của [You must be registered and logged in to see this link.] VEKAWINDOWmang lại nên khi lựa chọn VEKAWINDOW bạn đã có một khoản đầu tư hiệu quả, kinh tế.
  [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.]


   Hôm nay: 2018-06-19, 00:23