DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Rượu sake – Rượu Shochu – Rượu nổi tiếng Nhật Bản

  Share
  avatar
  vinhbhtt
  Thử việc văn phòng
  Thử việc văn phòng

  Tổng số bài gửi : 62
  Cảm ơn : 4

  Rượu sake – Rượu Shochu – Rượu nổi tiếng Nhật Bản

  Bài gửi by vinhbhtt on 2011-06-15, 08:34

  Rượu sake – Rượu Shochu – Rượu nổi tiếng Nhật Bản

  [You must be registered and logged in to see this link.]:
  [You must be registered and logged in to see this link.] Sake là loại rượu truyền thống của người Nhật. Xuất hiện từ khoảng 200 năm về trước, [You must be registered and logged in to see this link.] Sa kê là loại rượu nổi tiếng của người Nhật, được xem là biểu tượng cho văn hóa ẩm thực của đất nước hoa anh đào, bên cạnh món sushi. Rượu sa kê vẫn được xem là một loại rượu gạo vì hương vị của chúng khá giống rượu gạo nhưng cách chế biến lại giống bia hơn là rượu.

  [You must be registered and logged in to see this link.]
  Rượu Shochu của Nhật Bản phân thành loại chưng cất nhiều lần và loại chưng cất một lần.
  - [You must be registered and logged in to see this link.] loại chưng cất một lần là loại truyền thống, có nguồn gốc từ vùng Kyushu; nó còn được gọi là shōchū chuẩn (本格焼酎, honkaku shōchū). Loại này có độ cồn dưới 36%. Do chỉ chưng cất một lần, nên mùi thơm của nguyên liệu vẫn còn giữ được.
  - Loại chưng cất nhiều lần xuất hiện từ khi kỹ thuật chưng cất của phương Tây được du nhập. Loại này có độ cồn dưới 45%. Do chưng cất nhiều lần, nên mùi thơm của nguyên liệu không còn giữ được.

  Địa chỉ mua hàng tin cậy:
  Công ty cổ phần Sức khỏe Việt Vinacom
  VP: Số 134 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội
  ĐT: 04. 66705470
  Hotline: 0985 787 063 – 0982 22 11 86
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.]


  Tham khảo các sản phẩm khác: [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.] [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.] , [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.],[You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2018-07-20, 03:58