DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Thiết kế bao bì sản phẩm, tem, nhãn mác !

  Share
  avatar
  matbao.creative
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 8
  Cảm ơn : 3

  Thiết kế bao bì sản phẩm, tem, nhãn mác !

  Bài gửi by matbao.creative on 2011-07-09, 08:30

  Trong thời đại phát triển như hiện nay, trên thị trường xuất hiện vô vàn những hàng hóa với những mẫu mã bao bì vô cùng phong phú. Một sản phẩm mới, để thu hút được khách hàng, đầu tiên chính là hình thức bên ngoài của bao bì sản phẩm chứ không phải chất lượng bên trong của sản phẩm đó.

  Vậy câu hỏi đặt ra chính là: Làm thế nào để sản phẩm của bạn có thể “ nổi bật trước đám đông ” để lọt vào “ mắt xanh ” của khách hàng ???

  Tạo ra những mẫu bao bì độc đáo để lôi cuốn người tiêu dùng nhưng vẫn mang một bản sắc riêng thương hiệu riêng, đó chính là tiêu chí của chúng tôi. Với đội ngũ những họa sĩ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và dày dạn kinh nghiệm, Matbao Creative sẽ làm cho Doanh nghiệp của bạn hài lòng với những mẫu bao bì sản phẩm do chúng tôi thiết kế.

  Một số mẫu thiết kế bao bì của Matbao Creative:

  *[You must be registered and logged in to see this link.] hộp rượu XPro Vodka:  *Thiết kế thùng đựng rượu Xpro Vodka:  *Thiết kế bao bì hộp chè Queen Ice:
  Liên hệ:
  Công ty Cổ phần Sáng tạo Mắt Bão
  Địa chỉ: 12/12 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 04.6675 5653
  Fax: 04.6675 5613
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Website: http://www.matbaoad.com


  _________________________________________________
  [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2018-07-21, 03:21