DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Trung tâm gia sư Minh Trí, lớp học nhóm 5hs

  Share

  Poll

  lớp học nhóm 5hs

  [ 0 ]
  0% [0%] 
  [ 0 ]
  0% [0%] 
  [ 0 ]
  0% [0%] 
  [ 0 ]
  0% [0%] 
  [ 0 ]
  0% [0%] 
  [ 0 ]
  0% [0%] 
  [ 0 ]
  0% [0%] 
  [ 0 ]
  0% [0%] 
  [ 0 ]
  0% [0%] 
  [ 0 ]
  0% [0%] 
  [ 0 ]
  0% [0%] 
  [ 0 ]
  0% [0%] 

  Tổng số bầu chọn: 0
  avatar
  lethanhson87
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 2
  Cảm ơn : 3

  Trung tâm gia sư Minh Trí, lớp học nhóm 5hs

  Bài gửi by lethanhson87 on 2011-07-19, 10:26

  Xuất phát từ nhu cầu của rất nhiều quý phụ huynh và các em học sinh, từ tháng 03-2011, Minh Trí sẽ tổ chức các lớp học nhóm theo yêu cầu. Mục đích giúp các em học sinh có một địa điểm học tập hiện đại, giáo viên chất lượng, số lượng học sinh ít với mức học phí giảm thiểu đáng kể so với học Gia sư tại nhà. Đồng thời các quý Phụ huynh lại hoàn toàn có thể yên tâm khi con em mình học tại Minh Trí vì quá trình học của các em sẽ được các thầy cô của Minh Trí giám sát chặt chẽ từng buổi học và giữ kênh liên lạc với gia đình thường xuyên.
  Tất cả vì mục tiêu "Thầy giỏi, trò tiến bộ!".
  Chúng tôi tổ chức các lớp học nhóm theo yêu cầu này với số lượng học sinh từ 4-10 em một lớp với mọi trình độ từ cấp I đến cấp III, ... Các em sẽ được học với Giáo viên giỏi mà do Minh Trí đã tuyển chọn rất kĩ lưỡng. Trong quá trình học, nếu có bất kì vấn đề gì các em không hài lòng với Giáo viên, các em có thể đề đạt với phụ trách của Minh Trí để được thay đổi một Giáo viên khác. Minh Trí sẽ quản lý thời gian học, sự tiến bộ của từng em học sinh, chương trình học của các em để tổng kết và báo cáo với Phụ huynh học sinh định kì cuối tháng. Nếu em học sinh nào nghỉ học mà chưa được Phụ huynh thông báo với Minh Trí, chúng tôi sẽ gọi điện và báo lại với Phụ huynh học sinh ngay buổi đó để Phụ huynh nắm bắt được tình hình tham gia học tập của con em mình và có biện pháp xử lý kịp thời.
  Cuối mỗi tháng học, các em sẽ được làm một bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập của tháng. Nếu điểm của bài kiểm tra dưới 5 điểm học sinh sẽ được giáo viên phục trách của lớp đó sắp xếp thời gian để dạy kèm lại cho em phần kiến thức mà các em còn chưa nắm chắc và sau đó các em sẽ được thi lại bài kiểm tra của tháng. Kết quả tất cả các lần kiểm tra sẽ được Minh Trí gửi tới quý phụ huynh vào cuối mỗi tháng theo định kì.
  Môi trường học:
  Môi trường học tập thông thoáng đảm bảo tiểu chuẩn để các em học sinh có thể học tập tốt nhất. Học phí:
  Mức học phí trên một buổi dành cho cả nhóm sẽ tùy thuộc vào số lượng học sinh của mỗi nhóm và yêu cầu học của từng nhóm. Đối tượng tham gia:
  Tất cả các em học sinh các lớp từ lớp 1 đến lớp 13, cán bộ công nhân viên chức, ... Các môn học đào tạo:
  Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh cơ bản, Tiếng Anh đi làm, Tiếng Anh giao tiếp, IELTS, TOEFL, ... Địa Điểm học:
  Địa điểm học sẽ được tổ chức ở Cơ sở: 65b – Nguyễn Công Trứ - p8 – Tp. Đà Lạt Để Đăng kí học xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại Văn phòng:
  Trung Tâm Gia Sư Minh Trí
  ĐC: 65b – Nguyễn Công Trứ - p8 – Tp. Đà Lạt ĐT: 063 3501419 – 063 3983325

   Hôm nay: 2018-07-20, 04:15