DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Cung cấp cửa nhựa lõi thép chất lượng cao !

  Share
  avatar
  cuanhuapn
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 11
  Cảm ơn : 3

  Cung cấp cửa nhựa lõi thép chất lượng cao !

  Bài gửi by cuanhuapn on 2011-08-18, 10:58

  [You must be registered and logged in to see this link.] Phuongnam PLC tự hào là sản phẩm của Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại PLC Phương Nam. Được thành lập vào đầu năm 2011 nhưng Phuongnam PLC, đã ra mắt những sản phẩm tốt nhất và đã được người tiêu dùng bình chọn là “ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao ”.

  Với phương châm “ Chất lượng tạo uy tín ” Phuongnam PLC đã và đang khẳng định được vị chí trên thị trường và mang sản phẩm với chất lượng tốt nhất và một dịch vụ chu đáo nhất.

  Với sản phẩm chính là Cửa nhựa lõi thép... Phuongnam PLC đang từng bước khẳng định sản phẩm của Công ty có chất lượng tốt nhất.

  Với 2 dòng sản phẩm chính của Phuongnam PLC.

  Series 1: Dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa Lõi thép của Phương Nam PLC sử dụng các loại vật liệu được nhập khẩu từ các hãng nối tiếng của Đức như: thanh nhựa Profile uPVC hãng Rehau, Queen; [You must be registered and logged in to see this link.] đồng bộ hãng GU và Roto với tính ổn định cao và độ bền vượt trội. Giúp cho cửa giữ được kín khít và cách âm cách nhiệt tốt nhất.

  Series 2: Dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa lõi thép với vật tư được sử dụng từ các nước Châu Á với dòng sản phẩm này thanh profile được sử dụng của hãng Shide ( mác tiếng Anh ), CONCH - có nguồn gốc Châu Á. Phụ kiện kim khí có thể sử dụng hãng GU, Roto hoặc dùng loại GQ ( loại 1 ).

  Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, ngoài dòng sản phẩm chủ lực cửa nhựa lõi thép, Phương Nam PLC còn là nhà phân phối chính thức của Austdoor – chuyên cung cấp các loại cửa cuốn; lắp đặt các loại kính mầu nội ngoại thất, vách kính cường lực…Xưởng sản xuất được đặt tại Mê Linh, có diện tích 650m2, năng lực sản xuất Phương Nam PLC đáp ứng được tới 80.000 m2 cửa / năm.

  Một số dự án của chúng tôi:

  *Tòa nhà Biển Bắc - Đê La Thành - Hà Nội:  *Tòa nhà Q Net - Khu đô Thị Sông Đà - Mỹ Đình HN:  *Tòa nhà VIMECO - Cầu Giấy - Hà Nội
  Liên hệ:
  Nhân viên kinh doanh - Hoàng Đình Trọng
  Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại PLC Phương Nam
  Địa chỉ: 12/12, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 04.6682 9196 - 01269.10.20.30
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.]


  ________________________________________________
  [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2018-07-23, 14:32