DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Cửa nhựa lõi thép chất lượng cao !

  Share
  avatar
  cuanhuapn
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 11
  Cảm ơn : 3

  Cửa nhựa lõi thép chất lượng cao !

  Bài gửi by cuanhuapn on 2011-09-13, 14:49

  Phuongnam PLC chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại [You must be registered and logged in to see this link.], cửa sổ, vách ngăn được làm bằng vật liệu uPVC có lõi thép gia cường với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  Sản phẩm cửa Phuongnam PLC sử dụng thanh Profile định hình từ hạt uPVC có cấu trúc dạng hợp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, đồng thời được lắp lõi thép không gỉ gia cường để gia tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa. Đặc biệt, Phuongnam PLC sử dụng các loại thanh profile định hình uPVC của nhà cung cấp Rehau, Roto ... là nhà cung cấp profile với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp. Phuongnam PLC ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài, có chuyên môn kỹ thuật cao cùng với dây chuyền máy móc sản xuất tiên tiến nhất được nhập từ là nhà sản xuất hàng đầu Cộng Hòa Liên Bang Đức về các máy cắt, máy hàn thanh nhựa và máy làm sạch.

  Với phương châm “ Chất lượng tạo uy tín ” Phuongnam PLC đã và đang khẳng định được vị chí trên thị trường và mang sản phẩm với chất lượng tốt nhất và một dịch vụ chu đáo nhất.
  Với sản phẩm chính là Cửa nhựa lõi thép... Phuongnam PLC đang từng bước khẳng định sản phẩm của Công ty có chất lượng tốt nhất.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, ngoài dòng sản phẩm chủ lực [You must be registered and logged in to see this link.], Phương Nam PLC còn là nhà phân phối chính thức của Austdoor – chuyên cung cấp các loại cửa cuốn; lắp đặt các loại kính mầu nội ngoại thất, vách kính cường lực…Xưởng sản xuất được đặt tại Mê Linh, có diện tích 650m2, năng lực sản xuất Phương Nam PLC đáp ứng được tới 80.000 m2 cửa / năm.

  Một số dự án của chúng tôi:

  *Tòa nhà Biển Bắc - Đê La Thành - Hà Nội:  *Tòa nhà Q Net - Khu đô Thị Sông Đà - Mỹ Đình HN:  *Tòa nhà VIMECO - Cầu Giấy - Hà Nội
  Liên hệ:
  Nhân viên kinh doanh - Hoàng Đình Trọng
  Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại PLC Phương Nam
  Địa chỉ: 12/12, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 04.6682 9196 - 01269.10.20.30
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.]


  ________________________________________________
  [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2018-07-23, 14:39