DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Matbao Creative

  Share
  avatar
  matbao.creative
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 8
  Cảm ơn : 3

  Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Matbao Creative

  Bài gửi by matbao.creative on 2011-09-21, 13:44

  Logo là hình ảnh đại diện cho một thương hiệu, nó thể hiện tính chuyên nghiệp và sức mạnh nổi bật của một thương hiệu. Hiểu một cách đơn giản, nó chính là lá cờ của một doanh nghiệp.

  Logo xuất hiện trên mọi sản phẩm và dịch vụ của bạn như: website, bộ nhận diện thương hiệu, bao bì nhãn mác…Cho nên [You must be registered and logged in to see this link.] là một việc làm cần thiết ngay từ ban đầu để xây dựng hình ảnh thương hiệu trong con mắt khách hàng và đối tác.

  Matbao Creative là công ty chuyên [You must be registered and logged in to see this link.]. Dưới bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế chuyên nghiệp (design pro), khả năng tư duy và giàu trí tưởng tượng cao, các sản phẩm logo mà chúng tôi thiết kế đã làm hài lòng tất cả các khách hàng.

  Công ty bạn chưa có logo, hoặc bạn một thiết kế lại logo cho chuyên nghiệp hơn, hãy liên hệ với Matbao Creative. Chúng tôi cam kết sẽ làm cho bạn thấy hài lòng từ khâu tư vấn đến khâu thiết kế hoàn thiện logo với chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

  MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU :
  (Tham khảo thêm tại [You must be registered and logged in to see this link.] )  Liên hệ:
  Công ty Cổ phần Sáng tạo Mắt Bão
  Địa chỉ: 12/12 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 04.6675 5653
  Fax: 04.6675 5613
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.]


  __________________________________________________________
  [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2018-07-20, 03:48