DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Thiết kế Nhà đẹp theo Phong thủy

  Share
  avatar
  kgst5
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 15
  Cảm ơn : 3

  Thiết kế Nhà đẹp theo Phong thủy

  Bài gửi by kgst5 on 2011-09-27, 13:51

  Khi nhắc đến tổ ấm gia đình thì chúng ta có thể tưởng tượng ra một không gian êm đềm với các thành viên và ngôi nhà thân thuộc, nơi đó tạo cho ta thấy yên tâm nhất hạnh phúc nhất.Một điều không thể thiếu trong tổ ấm gia đình là ngôi nhà. Ngày nay, ngôi nhà không chỉ để trú mưa gió nữa nhưng mà thêm vào đó tạo cho mình một không gian sống và sinh hoạt thoải mái. Một ngôi nhà đẹp mà còn bền với năm tháng, tạo sự ấm cúng là điều ao ước của nhiều người.

  Thiết kế nhà đẹp:

  Để tạo nên một không gian đẹp cho ngôi nhà của bạn thì ngoài các yếu tố như diện tích đất, hướng nhà... thì một điều không kém phần quan trọng đó chính là bản [You must be registered and logged in to see this link.] ở của bạn. Dựa trên bản thiết kế này, bạn sẽ biết trước được kiểu dáng ngôi nhà, màu sắc ngôi nhà và nội thất tiện nghi bên trong ngôi nhà bạn.

  Với đội ngũ chuyên gia [You must be registered and logged in to see this link.] và kiến trúc nội thất giàu kinh nghiệm của Không Gian Sáng Tạo, chúng tôi đã hoàn thành các mẫu thiết kế nhà cho khách hàng và đạt chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn với những bản thiết kế độc đáo, sáng tạo và không "đụng hàng", khi đó bạn sẽ có một ngôi nhà được thiết kế như ý muốn.

  Xem thêm các dự án thiết kế nhà ở do chúng tôi thực hiện tại: [You must be registered and logged in to see this link.]

  Văn phòng Không Gian Sáng Tạo
  Địa chỉ: 12/12 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện Thoại: 04.6683 2715
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.]


  ___________________________________________________
  [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.] | [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2018-05-26, 12:48