DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  gia tri cuộc sống

  Share
  avatar
  mahieng_spnvk35
  Thử việc văn phòng
  Thử việc văn phòng

  Tổng số bài gửi : 59
  Cảm ơn : 5

  gia tri cuộc sống

  Bài gửi by mahieng_spnvk35 on 2011-10-14, 13:15

  "Hãy sống xứng đáng và hãy nghĩ mỗi ngày là một cuộc đời vì cuộc sống là kì diệu và đẹp đẽ"

  "Hi vọng viết thơ cho thiếu niên, cũng viết hồi ức cho người trưởng thành. Con người luôn mang theo nụ cười tiến về phía trước, nhưng quay đầu lại vẫn khó tránh khỏi thở dài. Đó là sự an bài của Thượng đế thông minh. Khi cái li sinh mệnh đã đầy mật ngọt, càng uống càng giảm vị ngon mà để lại vị đắng"

  "Có học vấn không có đạo đức như một kẻ xấu; có đạo đức không có học vấn như một người thô bỉ"

  "Thù hận là tuyên ngôn của người yếu đuối thực hiện báo thù"

  "Tâm hồn của con người là tiêu điểm của ánh sáng lý trí."

  "Thất bại duy nhất mà người ta nên sợ đó là không bám lấy mục đích mà họ biết là tốt nhất"
  "> Cuộc sống là một đường chạy marathon dài vô tận, nếu ta không cố gắng thì sẽ mãi bị bỏ lại ở phía sau và không bao giờ tới đích."

  "Bạn có thể khiến mọi người rời bỏ quê hương họ, nhưng bạn không thể cướp mất quê hương trong trái tim họ"

  "Nếu cả quốc gia thật sự đã cảm thấy nhục nhã, vậy nó sẽ giống như con sư tử dưới hình dạng sâu đo, chuẩn bị lao về phía trước"

  " Nếu bạn không bao giờ thất bại và không bao giờ có lỗi gì, chứng tỏ bạn chẳng thực sự làm gì cả. Những người chiến thắng tất nhiên phải trải qua những sai lầm và thất bại"

  " Đối với người yếu đuối, tình yêu là một trò chơi buồn bã. Đối với người mạnh mẽ, nó là một thứ rượu mạnh"

  "Ngày mai sẽ tạo nên sự quên lãng, đó là một điều chắc chắn; và chúng ta sẽ không bao giờ có cơ hội thứ hai để làm đúng mọi việc."

  ". Nếu bạn đang chờ đến ngày mai, tại sao lại không thực hiện mọi thứ ngay trong hôm nay? Bởi nếu ngày mai không bao giờ tới, bạn sẽ phải hối tiếc rất nhiều vì đã không dành những phút giây hiếm hoi còn lại để sẻ chia một nụ cười, một cái ôm hay một nụ hôn và rằng bạn đã quá bận rộn để tặng ban những gì có thể giúp ước mơ của một người thành sự thật"

  "
  Khi nào bạn cảm thấy đau khổ nhất, tuyệt vọng nhất... hãy tìm cho mình một đôi vai để khóc... Khi nào bạn cảm thấy mình bị cả thế giới bỏ rơi hay khi bạn tìm được chân lý, hi vọng của cuộc đời mình...bạn hãy khóc vào đôi vai của một người sẵn sàng nghe bạn tâm sự, sẵn sàng làm chỗ tựa cho bạn khi bạn gặp khó khăn. Một đôi vai mà lúc nào cũng chờ đón bạn tựa vào đấy... để khóc. Hãy khóc thật lòng mình, khóc hết mình và khóc bằng cả trái tim của bạn trên vai người khác... bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều khi không còn nước mắt để khóc. Và hãy tin rằng chủ nhân của đôi vai ấy chính là chỗ dừng chân lý tưởng cho cả cuộc đời của bạn... hãy nói với họ rằng bạn rất yêu họ, và yêu đến mức nào ...? ...Hãy để trái tim bạn tự trả lời "

  "Những chông gai tạo nên những hình hài đẹp và ấn tượng, dù là hình hài được tạo bởi chính những vết thương và sự đớn đau Có thể là bạn, có thể là tôi, cuộc sống chẳng bao giờ chỉ mang đến nỗi đau, cũng chẳng bao giờ chỉ mang đến niềm hạnh phúc. Vượt qua được gian khổ, vượt qua những cuộc thử thách, vượt qua được những nỗi đau là bạn đã tự làm hoàn thiện chân dung mình. Cuộc sống là vô vàn những điều biến động. Vì vậy, cho dù trong khó khăn hay trong hạnh phúc, cũng mong bạn luôn nhớ cuộc hành trình của hòn sỏi để sống tự tin hơn, để mang những yêu thương xoa dịu và làm lành những vết thương. Sự va đập của cuộc sống chẳng có gì đáng sợ."
  "

  LeXuanTien_Spnvk32
  Giám sát viên
  Giám sát viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 704
  Tuổi : 29
  Cảm ơn : 83

  Re: gia tri cuộc sống

  Bài gửi by LeXuanTien_Spnvk32 on 2011-10-14, 16:17

  Hay hay Ma hiên ơi.............. ^^ post thêm nữa nhé.... =D>


  _____I love SinhVienDaLat.Net_____
  Trái tim anh có hai lần mở cửa:
  Đón em vào và... tống cổ em ra...
  (^_^)==>//LeXuanTien//<==(^.^)...

   Hôm nay: 2019-01-20, 06:19