DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp ở đâu?

  Share
  avatar
  matbao.creative
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 8
  Cảm ơn : 3

  Thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp ở đâu?

  Bài gửi by matbao.creative on 2011-10-18, 10:55

  Thiet Ke Logo công ty là công việc được đặt ra đầu tiên cho các công ty và doanh nghiệp mới thành lập. [You must be registered and logged in to see this link.] công ty là cách tốt nhất để đại diện cho hình ảnh thương hiệu của bạn và nắm bắt các khách hàng tiềm năng mới. Logo của bạn phải biểu hiện tầm nhìn của bạn và tạo ra mối liên hệ với đối tượng mục tiêu (sản phẩm, dịch vụ).

  Chúng tôi – Matbao Creative là công ty Thiet Ke Logo chuyên nghiệp bằng cách đầu tiên là hiểu biết mục tiêu kinh doanh của bạn, tìm hiểu thị trường, vị trí địa lý và các đối thủ cạnh tranh. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng bạn nhận được một mẫu Thiet Ke Logo công ty mà thực sự cần thiết trong việc xây dựng thương hiệu kinh doanh của bạn, tạo lên sự tự tin khi bạn tham gia vào thị trường thương mại.

  Đội ngũ chuyên thiết kế của chúng tôi luôn luôn nỗ lực để vượt quá mong đợi của khách hàng bằng cách làm việc trên các dự án Thiet Ke Logo công ty theo cách sáng tạo nhất, như thể nó là sản phẩm kinh doanh của mình. Đầu tiên chúng tôi hiểu công việc kinh doanh của bạn và phân tích thị trường và cạnh tranh trước khi đến với một khái niệm thiết kế biểu tượng công ty.

  Quy trình của chúng tôi để tạo một Thiet Ke Logo công ty:

  1. Chọn gói Thiet Ke Logo tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn, điền vào trong mẫu đơn đặt hàng.

  2. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và nghiên cứu về lĩnh vực và nghành nghề kinh doanh của bạn. Những nhà thiết kế sáng tạo sẽ bổ sung thêm ý tưởng độc đáo sáng tạo của họ cùng với hướng dẫn của bạn và đi lên với một bản Thiet Ke Logo công ty tuyệt vời cho bạn.

  3. Các mẫu logo sẽ được gửi đến cho bạn với thời gian giao nhận cụ thể.

  4. Sửa đổi không giới hạn, sửa đổi cho đến khi bạn hài lòng.

  5. Các tập tin cuối cùng được giao cho bạn trong định dạng in sẵn sàng và có thể chỉnh sửa, chẳng hạn như EPS, AI, PSD, JPEG, GIF, PDF và TIFF.

  6. Quyền sở hữu 100% được chuyển giao cho bạn khi giao hàng như bạn sẽ có các file nguồn chi tiết của việc Thiet Ke Logo chẳng hạn như các file AI và EPS!

  MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU :
  (Tham khảo thêm tại [You must be registered and logged in to see this link.] )

  Liên hệ:
  Công ty Cổ phần Sáng tạo Mắt Bão
  Địa chỉ: 12/12 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội
  Tel: 04.6675 5653
  Fax: 04.6675 5613
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2018-07-23, 14:16