DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Kinh nghiệm học Tiếng Anh

  Share
  avatar
  AMOI
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 1
  Cảm ơn : 3

  Kinh nghiệm học Tiếng Anh

  Bài gửi by AMOI on 2011-10-26, 21:08

  Chào các bạn, hôm nay mình muốn chia sẻ cùng các bạn 1 địa chỉ học Tiếng Anh vô cùng hữu ích mà bản thân mình đã được trải nghiệm. Tuy nhiên mình cũng xin nói thêm rằng, bài viết này chỉ dành cho những bạn có tinh thần tự học 1 cách nghiêm túc.
  Không có công cụ nào tuyệt vời để tự học tiếng Anh hơn là học bằng máy tính và Internet. Đúng như vậy, và khi tự học mình đã học tại Tienganh123.com

  - Ôn tập & học lại từ đầu tiếng Anh qua mục bài Tiếng Anh Cơ Bản. Với những bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, đọc hiểu và viết từ đầu, chúng sẽ giúp các bạn ôn tập & lấp được những lỗ hổng kiến thức và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình từ từ nhưng chắc chắn.

  - 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản
  - Luyện nghe tiếng Anh qua tin tức VOA - có lời dịch & Luyện nghe tiếng Anh theo chủ đề
  - Học Tiếng Anh qua phim trailer
  - Học tiếng Anh qua Phim
  - Học tiếng Anh qua bản tin video của CNN.
  - Học qua dịch - với những câu tiếng Anh được phân tích cặn kẽ từng từ, từng cấu trúc nhỏ nhất - giúp các bạn hiểu cặn kẽ chức năng và thể loại từng từ một trong một câu tiếng Anh.

  - Download các video bài học về máy - không cần cài đặt thêm phần mềm.

  - Được chấm điểm và xem nhận xét của giáo viên trong các phần Học viết tiếng Anh qua tranh, Học viết thư tiếng Anh, Học viết bài luận bằng tiếng Anh (essay), dịch Việt - Anh, dịch Anh - Việt. Học viết và học dịch là cách giúp các bạn nhớ được cấu trúc câu và từ vựng hiệu quả nhất.

  - Học nói và luyện âm thông qua phần nói miêu tả tranh (picture description) , phần nghe và nhắc lại (listen & repetition) . Các bạn ghi âm bài nói của mình rồi đưa lên website, được giáo viên chấm điểm và nhận xét. Đây là những phần nói theo chuẩn TOEIC speaking test của Mỹ.

  - Truy cập toàn bộ các bài học tiếng Anh phổ thông lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Phần tiếng Anh phổ thông này được biên soạn bám sát theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường phổ thông cơ sở và trung học trên toàn quốc, nhưng được trình bày sinh động, dễ hiểu, với đầy đủ audio, video - giúp các bạn học sinh luyện tập thi học kỳ, thi tốt nghiệp một cách tốt nhất.

  - Học qua các bài học Ngữ Pháp, Phát Âm, Từ Vựng từ các thầy giáo trên thế giới thông qua Youtube: Học Tiếng Anh qua video youtube hoặc Học ngữ pháp qua video youtube

  - Truy cập vào các bài học về Ngữ Pháp, Từ Vựng, Nghe, Đọc. Ví dụ các bạn sẽ truy cập vào 101 bài tiếng Anh giao tiếp cơ bản hoặc 42 bài tiếng Anh giao tiếp tham khảo với phần hội thoại được dịch nghĩa

  - Làm các bài kiểm tra Ngữ Pháp, Từ vựng Và còn nhiều mục nữa như Học tiếng Anh qua tin tức, Học tiếng Anh với người nổi tiếng và các mục khác sẽ được đưa lên website sau này. TiếngAnh123.Com, với ~ 1,3 triệu người truy cập 1 tháng, sẽ là một nơi văn hóa và hữu ích để các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

  Trên đây là những gì bạn có thể dùng để cải thiện vốn Tiếng Anh của mình, bên cạnh đó bạn cũng có thể truy cập vào forum của Tienganh123.com, nơi có rất nhiều hoạt động sôi nổi chờ đón bạn.

   Hôm nay: 2018-04-19, 22:32