DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  TỎ TÌNH THỜI @

  Share
  avatar
  tranthithunhan_spnvk32
  Thử việc văn phòng
  Thử việc văn phòng

  Giới tính : Nữ
  Tổng số bài gửi : 41
  Tuổi : 31
  Cảm ơn : 7

  TỎ TÌNH THỜI @

  Bài gửi by tranthithunhan_spnvk32 on 2011-10-30, 23:34

  Để tôi bật mí cho các bạn nghe,ở Tây Âu người ta tỏ tình thế nào nha:

  *Ở Mỹ : khi một chàng trai gặp một cô gái và nói:"anh mới mua xe rồi đấy", thì có nghĩa là "Anh Yêu Em".Khi chàng nói "anh đã mua nhà rồi" thì phải hiểu là "anh muốn cưới em".

  Nếu cô gái trả lời "xe anh đẹp tiếc rằng hơi nhỏ"nghĩa là nàng chưa đồng ý. Còn khi nàng nói"nhà chưa có phòng tắm hả anh" chàng trai phải hiểu rằng nàng chưa kết hôn được.

  *Ở Pháp: Khi tỏ tình chàng trai Pháp nói:" đã tới lúc chúng ta mời bạn bè uống rượu vang". Nếu đồng ý cô gái trả lời "tiền rượu hai đứa mình cùng trả" Còn nếu không đồng ý cô nói "cứ để bạn bè uống nước lã có sao đâu"

  Còn ở các vùng nông thô Pháp,khi tỏ tình các chàng trai nói "em ơi ngoài đồng có đống cỏ khô đấy". Nếu đồng ý cô gái nói "đã bao ngày em mơ về cỏ khô" Còn nếu không đồng ý cô gái nói "cỏ khô dành cho các cô gái khô,còn em thì ướt"

  *Ở Đan Mạch :Đây là xứ sở của chuyện cổ tích nên khi tỏ tình chàng trai nói :"em có muốn làm chuyện cổ tích với anh không?" Nếu đồng ý nhận lời cầu hôn thì cô gái đáp "anh hãy làm con sói còn em sẽ làm cô bé quàng khăn đỏ". Còn nếu không đồng ý cô gái nói "em sẽ làm nàng Bạch Tuyết,còn anh hãy làm Bảy chú lùn"

  *Ở Thụy Sĩ một chàng trai tiến lại hỏi cô gái "Em ơi anh nên gửi tiền vào đâu".Nếu trả lời "đưa em gửi hộ"-nghĩa là cô gái đã yêu. Còn nếu nói "gửi vào đâu anh cũng mất thôi mà" nghĩa là cô chưa yêu.Còn nếu đáp "anh lo tiền làm gì,lo cái thân anh đi" thì chàng trai đừng mong có cơ hội-cô gái không bao giờ yêu cả.

  *Ở Tây Ban Nha :đây là xứ sở của đấu bò nên khi cùng ngồi xem đấu bò chàng trai sẽ tỏ tình bằng cách nói "anh tin vào sừng con bò". Nếu cô gái đáp "sừng không quan trọng,quan trọng là chỗ cắm sừng"nghĩa là cô đã đồng ý.Còn nếu nói "em thấy nó không đẹp bằng sừng anh"thì chàng trai hãy rút lui.
  >
  CÒN Ở VIỆT NAM THÌ SAO NHỈ ?
  batting eyelashes batting eyelashes batting eyelashes

   Hôm nay: 2019-01-20, 05:35