DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Sửa bình nóng lạnh-bảo dưỡng miễn phí 1000 khách hàng đầu tiên

  Share
  avatar
  anhdung88
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 4
  Cảm ơn : 3

  Sửa bình nóng lạnh-bảo dưỡng miễn phí 1000 khách hàng đầu tiên

  Bài gửi by anhdung88 on 2011-11-01, 00:10

  [SIZE="5"]Sửa bình nóng lạnh - sửa chữa bình nóng lạnh uy tín chuyên nghiệp
  Bảo dưỡng sửa bình nóng lạnh miễn phí cơ hội cho 1000 khách hàng đầu tiên[/SIZE]

  Hiện tại hầu như nhà ai cũng có một chiếc bình nóng lạnh, lắp đặt, an toàn, và các hiện tượng hư hỏng sẽ là vấn đề quan tâm của người sử dụng:
  Khi lắp đặt nhiều người chưa chắc đã biết một số vấn đề cần quan tâm khi lắp đặt như :
  Vị trí lắp đặt cách lắp làm sao cho đủ áp lực nước hoặc khi không đủ áp lực thì ta nên làm gì, và quan trọng là lắp đặt sao cho an toàn tránh hiện tượng rò điện gây những tai nạn đáng tiếc.
  - Vị trí lắp đặt theo từng không gian, theo thiết kế trước hoặc khi xây dựng chưa tính toán sử dụng nó thì vị trí phù hợp cũng là một vấn đề. Vị trí phù hợp là vị trí khi lắp bình nước lạnh có thể dễ dàng đi vào trong bình và nước nóng đi ra có áp lực đủ lớn cho vòi hoa sen.
  [You must be registered and logged in to see this link.] -[You must be registered and logged in to see this link.].
  + Trường hợp áp lực không đủ thì các bạn nên lắp thêm một chiếc bơm áp lực, điều này là cần thiết vì nếu không có nước trong bình khi bật sẽ gây cháy bình.
  - An toàn cho người sử dụng : Nên lắp đặt với một attomat phù hợp, kết hợp với bộ phận chống giật hiện có bán rất nhiều. Nếu có điều kiện thì nên nối với hệ thống tiếp địa (tuy nhiên cái này không phải nhà nào cũng có điều kiện làm hệ thống tiếp địa vì giá thành và cả tiêu chuẩn).
  [You must be registered and logged in to see this link.] -[You must be registered and logged in to see this link.].
  + Một cách an toàn nữa là khi không vội thì nên đun nước nóng sẵn sau đó tắt attomat rồi vào tắm sẽ an toàn hơn.
  + Căn cứ vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà chọn dung tích và công suất tiêu thụ bình nước nóng. Tốt nhất gia đình có 4 người dùng bình dung tích loại 30 lít. Nếu chọn bình có công suất nhỏ quá không đủ nước dùng, nếu bình quá to thời gian đun nóng nước sẽ lâu, không đủ nước cung cấp cho nhu cầu sử dụng. Thông thường dùng bình có công suất 1.500-2.000 W là vừa.

  [You must be registered and logged in to see this link.] -[You must be registered and logged in to see this link.].
  Hiện nay phần lớn các gia đình đều có ý định lắp đặt bình ngay trong phòng tắm để thuận tiện cho việc sử dụng. Khi lắp đặt bạn cần lưu ý một số điểm:
  - Gia đình bạn nên lắp một van chặt trên đường ống cấp nước lạnh vào bình để tiện tháo lắp bình khi cần sửa chữa.
  - Tốt nhất đóng ngắt điện và bảo vệ sự cố bằng áptômát loại 15-20 A. Các đầu nối điện vào áptômát và bình phải được vặn thật chặt tiếp xúc điện tốt, không bị phát nóng cục bộ khi hoạt động.
  [You must be registered and logged in to see this link.] -[You must be registered and logged in to see this link.].
  - Van an toàn phải được lắp đầy đủ (đặc biệt trên đường nước lạnh vào bình), quay hướng lỗ xả về phía góc khuất của phòng.
  - Đường ống từ bình đến vòi dùng nước nóng tốt nhất không nên quá dài vì sẽ làm tăng tổn thất nhiệt trên đường ống. Trường hợp cần thiết có thể lắp thêm lớp cách điện cho đường ống này.
  - Trước khi đóng điện cho bình làm việc lần đầu phải kiểm tra hệ thống cấp nước qua bình có thông tốt không (mở van nước nóng, nước thải chảy ra mạnh bình thường), phải đảm bảo không có rò rỉ ở các mối nối.
  - Để an toàn cho các thành viên trong gia đình nhất thiết bình phải được nối tiếp đất. Có thể làm tiếp đất bổ sung cho bình bằng cách đóng một cột sắt, nối cọc này tới vít bắt tiếp đất của bình bằng dây điện
  CÔNG TY TNHH DV&KT ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA
  Trung Tâm điều hành ĐT : 04. 3919.3180-0903.111.266
  Chuyên:
  [You must be registered and logged in to see this link.]|[You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]| [You must be registered and logged in to see this link.]|[You must be registered and logged in to see this link.]|[You must be registered and logged in to see this link.]|[You must be registered and logged in to see this link.]|[You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2017-12-16, 20:00