DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Vì sao cần phải thiết kế Catalogue ?

  Share
  avatar
  matbao.creative
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 8
  Cảm ơn : 3

  Vì sao cần phải thiết kế Catalogue ?

  Bài gửi by matbao.creative on 2011-11-01, 10:09

  Một Catalogue được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

  Catalogue phải được đầu tư biên soạn rất công phu, ngôn từ phải ngắn gọn, trau chuốt. Hình ảnh Sản phẩm phải gợi cảm, mang tính nghệ thuật cao. Trình bày, dàn dựng phải hấp dẫn, đẹp mắt, phù hợp với phong cách sản phẩm, phong cách thương hiệu và thị hiếu khách hàng mục tiêu. Nhà thiết kế phải kết hợp sử dụng hình ảnh, ngôn từ, phong cách dàn dựng một cách có chủ đích nhằm thổi hồn vào từng trang Catalogue được thiết kế.

  Cho nên Catalogue không chỉ để truyền tải thông tin, mà nó còn là một sản phẩm mang tính thương hiệu của bạn. Tạo được ấn tượng đầu về tính chuyên nghiệp, uy tín của công ty bạn đối với khách hàng, Với dịch vụ [You must be registered and logged in to see this link.] của Mắt Bão sẽ mang tới cho bạn một ấn phẩm chuyên nghiệp, như ý. Thể hiện được mục tiêu tôn vinh sản phẩm, thương hiệu và có sức hút đối với khác hàng.

  Một số sản phẩm catalogue của chúng tôi:

  [You must be registered and logged in to see this link.] Tiến Quân:

  Thiết kế Catalogue Sơn Trường


  Công ty cổ phần Sáng Tạo Mắt Bão
  Địa chỉ: 12/12 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Điện Thoại: 04.6675 5653.
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.].
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2018-07-23, 14:40