DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Chọn trường tốt: Du học Thạc sĩ, MBA tại Melbourne, Úc

  Share
  avatar
  vantrinh.vcu
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 24
  Cảm ơn : 3

  Chọn trường tốt: Du học Thạc sĩ, MBA tại Melbourne, Úc

  Bài gửi by vantrinh.vcu on 2012-01-05, 13:35

  [DU HỌC ÚC: BẰNG CẤP QUỐC TẾ, CƠ HỘI LÀM VIỆC VÀ MÔI TRƯỜNG SỐNG TUYỆT VỜI TẠI CÁC THÀNH PHỐ LỚN CỦA ÚC.]
  Chương trình Du học MBA được yêu thích nhất ở Úc
  Du học Thạc sĩ, MBA tại Melbourne, Úc

  Trường Quản lý, Khoa sau Đại học, Đại học La Trobe
  Trường Quản Lý, Khoa sau đại học của Đại học La Trobe, Úc cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới về chuyên môn quản lý cho những sinh viên sau đại học và đội ngũ chuyên gia đang làm việc trong môi trường kinh doanh. Trọng tâm ưu tiên của trường là đào tạo sát với thực tế ngành nghề và kiến thức học thuật vững chắc đã giúp Đại học La Trobe trở thành cái tên đi đầu trong các khóa học quản lý sau đại học và khóa học quản lý cho chuyên gia đã có kinh nghiệm thực tế.
  Trong năm 2009, khóa học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) của Đại học La Trobe được xếp hạng là Khóa học MBA được yêu mến nhất của Úc theo điều tra quốc gia về các chương trình MBA do Financial Review Business Intelligence Unit tại Úc thực hiện (AFR BOSS).
  Các khóa học
  Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (Master of Business Administration)
  Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh được thiết kế để thúc đẩy những kỹ năng hiện có của sinh viên đồng thời tăng cường tiềm năng tạo ra giá trị cho thế giới kinh doanh và/hoặc các tổ chức chính phủ.
  Mục tiêu của chương trình là hướng tới việc cung cấp cho người tham gia một nền giáo dục với những kỹ thuật quản lý cần thiết; mở rộng kiến thức nền tảng này sang nhiều chuyên ngành đa dạng và đạt được kết quả cân bằng giữa kiến thức học thuật và kinh nghiệm thực tế phong phú trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp và chính phủ.
  Những lĩnh vực học tập chính gồm có hành vi tổ chức, thương mại điện tử, tài chính, quản trị nguồn nhân lực, kinh doanh quốc tế, quản lý và tiếp thị.
  Chương trình cung cấp cho các ứng viên một loạt những kỹ năng cần thiết để làm việc trong các tổ chức hiện đại và nền kiến thức khái quát về môi trường kinh doanh ngày nay. Chương trình này hướng tới mục tiêu cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục vững chắc về kỹ thuật quản lý, kinh doanh và quản trị qua hình thức kết hợp lý thuyết và kinh nghiệm làm việc có sẵn.
  Khai giảng: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 6, Tháng 9
  Học phí năm 2012: A$ 43,950 (MBA, Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh)
  Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế (Master of International Business)
  Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế cung cấp một cái nhìn tổng quan đa chuyên ngành về những vấn đề liên quan tới hoạt động kinh doanh quốc tế trong nền kinh tế toàn cầu hiện đang thay đổi liên tục.
  Các sinh viên được cung cấp một nền giáo dục với những kỹ thuật quản lý kinh doanh quốc tế cần thiết, đảm bảo cân bằng giữa nền kiến thức học thuật vững chắc và kinh nghiệp thực tế phong phú trong nhiều khía cạnh của quản lý quốc tế. Với nội dung bao trùm toàn bộ hoạt động kinh doanh quốc tế, chương trình này đã được thiết kế để đem lại sự hiểu biết cơ bản về môi trường kinh doanh toàn cầu và vai trò của người quản lý.
  Thạc Sĩ Kinh Doanh Quốc Tế là khóa học phù hợp với những sinh viên mới tốt nghiệp đại học và những sinh viên tốt nghiệp đã đi làm đang mong muốn chuyển từ bộ phận kinh doanh trong nước sang môi trường kinh doanh quốc tế. Các môn học được thiết kế để tìm hiểu môi trường kinh doanh quốc tế từ vĩ mô tới vi mô, phân tích những chiến lược nền tảng của các tập đoàn đa quốc gia trong nhiều lĩnh vực như tiếp thị, quản lý, tài chính và quản trị nguồn nhân lực.
  Kỳ nhập học:
  Tháng 3 & Tháng 7
  Học phí: A$ 25,950
  Thạc Sĩ Quản Trị Tiếp Thị (Master of Marketing Management):
  Thạc Sĩ Quản Trị Tiếp Thị được xây dựng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đang kiếm tìm những ứng viên có đầy đủ kỹ năng để quản lý chức năng tiếp thị của tổ chức.
  Khóa học này dành cho những sinh viên đã có bằng đại học trong bất cứ chuyên ngành nào, thu hút các sinh viên trong nước và quốc tế trên toàn thế giới. Điều này tạo ra cơ hội hoàn hảo cho sinh viên để thâm nhập vào một môi trường giáo dục toàn cầu sôi động thể hiện tư duy tiếp thị hiện đại ngày nay.
  Tầm nhìn quốc tế của chương trình sẽ mở ra một thế giới các cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp khóa học. Những kỹ năng họ thu nhận được sẽ cho phép họ làm việc trong vai trò tổng hợp hoặc chuyên gia của nhiều tổ chức đa dạng trong bộ phận tư nhân và công cộng ở bất cứ đâu trên thế giới.
  Mục tiêu của khóa học là cung cấp một con đường giáo dục sau khi tốt nghiệp cho những sinh viên mới tốt nghiệp đại học - từ mọi chuyên ngành và mong muốn tạo dựng sự nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị. Mục tiêu của chương trình là cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức, kỹ năng và quan điểm cần thiết để họ làm việc hiệu quả trong môi trường tiếp thị, cho dù là trong vai trò tổng hợp hay chuyên gia.
  Khai giảng
  Tháng 3 & Tháng 7
  Học phí: A$ 25,950
  Để được hướng dẫn hoàn thành thủ tục nộp hồ sơ xin học, xin thư mời học của Đại học La Trobe, xin visa du học Úc, bạn hãy liên hệ với Văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học La Trobe – Văn phòngDu học VIP.
  Chúng tôi tư vấn, giúp xin thư mời học và làm thủ tục nhập học cho học viên MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ.

  VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)
  Số 17, Ngách 71/14, Ngõ 71, Phố Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 098 678 1890 * Tel: 04-3566 7559 * Fax: 04-3566 7481.
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.] & [You must be registered and logged in to see this link.]
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.] & [You must be registered and logged in to see this link.]

  Không chỉ tư vấn du học, chúng tôi là cầu nối vững chắc cho tương lai tươi sáng của bạn.

  DU HỌC VIP - DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

   Hôm nay: 2018-07-23, 14:31