DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Kiếm Tiền Oline Uy Tín Tại Việt Nam 9.000.000 đ/tháng

  Share
  avatar
  hoangxuandesign
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 1
  Cảm ơn : 3

  Kiếm Tiền Oline Uy Tín Tại Việt Nam 9.000.000 đ/tháng

  Bài gửi by hoangxuandesign on 2012-03-01, 17:47

  BAN MUỐN KIẾM 9.000.000/tháng Hoặc Nạp Tiền Cho Dế Yêu

  Hãy tham Gia [You must be registered and logged in to see this link.]Ngay

  Công ty Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:  - Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây

  - Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.  Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:  - Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.  - Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.  - Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày

  → 90.000 đồng/tháng.  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày

  → 900.000 đồng/tháng.  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày

  → 9.000.000 đồng/tháng.  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày

  → 90.000.000 đồng/tháng.  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày

  → 900.000.000 đồng/tháng.  Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?).

  Ngoài ra bạn còn được một số quuyền lợi sau:

  Được hưởng ưu đãi giảm giá trực tiếp khi mua sản phẩm của doanh nghiệp liên kết với Satavina.- Được Satavina tặng điểm thưởng tương ứng với 30% số tiền được giảm giá khi chính thành viên Satavina mua sản phẩm của doanh nghiệp liên kết với Satavina vào tài khoản thành viên trên website vào mỗi tháng.

  - Được Satavina tặng điểm thưởng tương ứng với 5% số tiền được giảm giá khi giới thiệu được thành viên khác mua sản phẩm của doanh nghiệp liên kết với Satavina vào mỗi tháng.

  - Được Vietinbank tặng điểm thưởng tích lũy trên thẻ thành viên Satavina khi thanh toán bằng thẻ thành viên Satavina.  Đăng Ký Tai Đây : [You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.]
  Hướng Dẫn Đăng Ký :

  Hướng dẫn đăng ký thành viên SATAVINA

  Bạn click vào đường link trên hoặc [You must be registered and logged in to see this link.]

  Dòng số 1: nhập địa chỉ email dùng để đăng nhập vào trang web của người đã giới thiệu bạn trang web này. Bạn nhập mai: [You must be registered and logged in to see this link.]

  Dòng số 2: nhập mã số thành viên trang web của người đã giới thiệu bạn trang web này.

  Bạn Nhập : 3158

  Dòng số 3: nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.

  Dòng số 4: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 3.

  Dòng số 5: nhập mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào trang web.

  Dòng số 6: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 5.

  Dòng số 7: nhập số CMND của bạn. Bạn cần nhập đúng số CMND để Satavina đối chiếu để thanh toán tiền, nếu nhập sai hoặc khai báo không thành thật chúng tôi sẽ không chuyển tiền cho bạn qua tài khoản. Trong trường hợp bạn chưa đủ tuổi để cấp CMND, Satavina sẽ bảo lưu số tiền đó cho đến khi bạn đủ tuổi và có quyền rút số tiền đã tích lũy được.

  Dòng số 8,9 và 10: khai báo thông tin cá nhân của bạn theo giấy CMND hoặc giấy khai sinh. Bạn phải khai báo chính xác và rỡ ràng (viết hoa chữ cái đầu tiên của tên) để Satavina đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạng thất thoát tiền. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn. Những thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký.

  Dòng số 11: chọn tên tỉnh/thành phố bạn đang ở/tạm trú hiện tại. Bạn nên khai báo chính xác để các công ty gửi phiếu khảo sát và trả tiền cho bạn thực hiện. Nếu khai báo sai thông tin, công ty sẽ kiểm tra và không trả tiền cho bạn khi thực hiện phiếu khảo sát.

  Dòng số 12: nhập số điện thoại thường trực của bạn. Vì công ty sẽ nạp tiền cho số điện thoại của bạn đã khai báo ở dòng này. Nếu nhập sai số điện thoại, Satavina không chịu trách nhiệm thất thoát tài sản khi nạp tiền cho điện thoại cho bạn.

  Dòng số 13: nhập địa chỉ yahoo messenger của bạn (nickname của bạn ở yahoo). Bạn cần khai báo dòng này để kịp thời cập nhật những thông tin nhanh nhất từ Satavina về các chương trình khuyến mãi, đấu giá, rút thăm trúng thưởng, thanh toán tiền hàng tháng. Việc khai báo này nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn, để tránh tình trạng Satavina gửi email thông báo cho bạn bị chặn bởi chương trình chặn thư rác. Hoặc bạn có thể add nick của SATAVINA (satavinajsc@yahoo.com) vào messenger của bạn để được nhận thông báo sớm nhất.

  Dòng số 14: nhập mã số xác nhận ở ô bên cạnh vào.

  Sau đó, bạn đánh dấu vào ô bên dưới trước dòng chữ "Tôi đã đọc......" rồi click vào chữ "ĐĂNG KÝ" ở cuối dòng. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc khai báo thông tin đăng ký thành viên.

  Tiếp theo, bạn kiểm tra email đã khai báo. Bạn vào hộp thư của Satavina gửi và click vào dòng chữ "kích hoạt tài khoản". Như vậy, bạn đã trở thành thành viên chính thức của Satavina.

  Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục "ĐĂNG NHẬP" ở góc trên bên phải trang web (gần mục ĐĂNG KÝ). Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.

  Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục "Tài khoản của bạn" rồi vào mục "Thông tin tài khoản", bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web.  BẠN HÃY GIỚI THIỆU THẬT NHIỀU BẠN BÈ, KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN CÙNG SATAVINA.COM!

  Link : [You must be registered and logged in to see this link.]


  Trích từ: [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2018-02-23, 07:44