DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


    Du học Canada- Mỹ đảm bảo đậu cao.Tel: 38484879.Dịch vụ Visa du học Canada uy tín tại TPHCM

    Share
    avatar
    ctvnguyen
    Lao công tạp vụ
    Lao công tạp vụ

    Tổng số bài gửi : 13
    Cảm ơn : 3

    Du học Canada- Mỹ đảm bảo đậu cao.Tel: 38484879.Dịch vụ Visa du học Canada uy tín tại TPHCM

    Bài gửi by ctvnguyen on 2012-03-29, 21:36




    Diễn đàn du học Canada-Mỹ Tel:
    38484879
    Kg biết tiếng Anh có đi phỏng vấn du học
    Canada được kg ?



    Phỏng vấn du học Canada-Mỹ Tel: 38484879 Những câu hỏi gợi ý phỏng vấn
    LSQ Canada để đậu visa cao



    Học phí du học Canada- Mỹ Tel: 38484879 Lựa chọn học phí trường ĐH nào
    rẻ nhất tại Canada?



    Du học Canada- Mỹ đảm bảo đậu cao.Tel: 38484879.Dịch vụ Visa du học Canada uy
    tín tại TPHCM



    Điều kiện hồ sơ du học Canada- Mỹ Tel: 38484879 Điều gì khiến lãnh sự cấp visa
    du học Canada cho bạn.












    Công ty Tân Đại Dương luôn có những buổi hướng nghiệp thông
    tin bổ ích về du học, du lịch, học phí, đời sống của du học sinh, các ngành nghề
    có thể định cư ở Úc, Singapore, Canada, Mỹ, Newzealand,….v.…v….



    Mọi thắc mắc về hồ
    sơ du học các nước Quý khách xin vui lòng liên hệ giờ hành chánh:
    ( 84.8
    ) 3848 48 79 ( 26 Lines)







    Hotline
    tư vấn các nước 24/24:
    01679 599 338 -
    01665 157 271 – 01665 156 580 -01677 773 972 – 01677 387 138 – 01675 035
    553 – 01675 045 478 - 098 900 6890



    Website: tandaiduong.edu.vn
    - hosoduhoc.com
    tddvn.com






    [URL="http://hosoduhoc.com/du-hoc-canada.html"][/URL]









    Cơ hội làm việc và định cư tại
    Canada









    (Lời chào) Đến với chương trình Hành
    Trang Du học- C
    ơ hội làm việc và định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp hôm nay. Chúng tôi có cuộc gặp gỡ với
    nhân viên tư vấn Canada tại công ty Tân Đại Dương. Ms Oliver
    Thúy Diễm Trưởng bộ phận tư vấn Canada Của Tân Đại Dương, Ms Sophia Nguyễn -
    bộ phận tài chính và Ms Sally Lâm – bộ phận xin thư nhập học.









    1. Xin hỏi Ms Oliver Thúy Diễm-Trưởng Bộ phận tư vấn du học Canada
    tại Tân Đại Dương.Các bạn học sinh Việt Nam thường quan tâm đến học phí, chi
    phí ăn ờ và cũng như cơ việc làm dành cho sinh viên tại Canada khi đi học. Chị
    có thể nói rõ về vấn đề này không?









    Cảm ơn câu hỏi của
    anh/chị.









    Chi phí học tập ở Canada không
    quá đắt, Trung học khoảng $10 ngàn CAN, Cao Đẳng từ $11 -$12 ngàn CAN, Đại Học
    1$3-$18 ngàn CAN.






    Chi phí ăn ở là từ $800-$1.000 CAD





    Học sinh có thể làm việc 20h/ tuần sau khi học
    xong khóa tiếng anh. Học sinh có thể kiếm được $200-$300 mỗi tuần.






    Làm việc tại trường







    Sinh viên toàn thời gian đã
    ghi danh vào khóa học có bằng cấp hay chứng chỉ nghề được công nhận được phép
    làm việc tại nơi đang theo học mà không cần giấy phép làm việc.






    Làm việc ngoài trường học






    Chương trình làm việc ngoài
    trường học cho phép học sinh quốc tế đang theo học tại một số trường Trung học
    do Chính phủ tài trợ tại Canada
    làm việc bên ngoài trong quá trình hoàn tất việc học.






    Làm việc sau khi tốt nghiệp






    Chương trình làm việc sau
    khi tốt nghiệp cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm việc làm thuộc
    lĩnh vực mình đã học tại Canada.
    Từ tháng 04, 2008, chương trình này cho phép những sinh viên tốt nghiệp cao đẳng,
    đại học, sau đại học được phép ở lại Canada làm việc 3 năm









    ----------------





    2. Theo như luật Canada, việc bảo trợ tài chính cho học sinh là rất
    quan trọng. Vậy nếu gia đình có cả 2 chị em đi du học cùng lúc tại Canada, hoặc
    người thân ở Canada và nước thứ 3 có thể bảo trợ cho học sinh không? Ms Sophia
    Nguyễn có thể giải đáp vấn đề này không?






    Đây cũng là thắc mắc thường gặp của nhân
    viên Tân Đại Dương trong quá trình tư vấn cho học sinh và phụ huynh.






    -
    Đối với gia đình bảo trợ cùng lúc 2 học
    sinh:






    Trường hợp này hoàn toàn hợp lý nếu gia
    đình chứng minh đủ số tiền để bảo trợ cho cả 2 từ học phí,ăn ở, đi lại…. Trong
    trường hợp không đủ cho cả 2 thì gia đình cần cho 1 người đi trước, sau khi người
    này hoàn thành khóa học hoặc có thể tự lo cho mình khi có được việc làm, gia
    đình có thể bảo trợ cho người thứ 2.






    -
    Trường hợp người bảo trợ ở Canada:





    Người thân ở tại Canada cần chứng minh
    thu nhập hàng tháng đủ cho gia đình của họ và cho học sinh, trung bình 1 năm phải
    dư 22 ngàn CAD, 1 tháng dư 2 ngàn CAD, có thể chứng minh cả vợ và chồng.



    Cần nộp tất các giấy tờ về chứng minh mối
    quan hệ( có thể vẽ cây gia phả để miêu tả mối quan hệ) , xác nhận việc làm, thuế
    thu nhập( T4) 2 năm gần nhất , tài sản, tài khoản..






    -
    Đối với trường hợp người thân ở nước thứ
    3 bảo trợ tài chính:






    Người thân ở nước thứ 3 nên chuyển tiền
    sang cho học sinh hoặc ba mẹ.



    Vì lãnh sự không thể xét hồ sơ của nước
    thứ 3, mỗi nước có luật khác nhau, ví dụ: người thứ 3 ở Anh thì lãnh sự không hề
    biết về giấy tờ nước Anh gồm những gì. Do đó cách tốt nhất là chuyển tiền cho học
    sinh hay ba mẹ hoc 5 sinh đứng tên.









    -------------------





    3. Nhiều
    trường hợp phụ huynh và học sinh nhầm lẫn giữa Visa và Study Permit, Ms Sally
    có phân biệt chức năng của chúng được không?









    Sau khi học sinh hoàn tất thủ tục xin thư nhập học trường Canada
    thì tiếp sau đó sẽ thu thập giấy tờ để chứng minh tài chính cho phía Lãnh Sự
    Quán xem xét. Nếu hồ sơ thỏa các điều kiện yêu cầu như trình độ học tập,
    khả năng tài chính, độ trung thực và chính xác của hồ sơ thì học sinh sẽ được
    cấp visa đồng thời cũng là một tài liệu để HS có được Study Permit






    VISA: Đây là giấy thông hành cho phép
    người được cấp vào Canada
    theo đúng thời gian hiệu lực ghi rõ trên visa. (ví dụ Visa cấp từ 1 tháng 9 đến
    30 tháng 6 thì trong khoảng thời gian này HS vào Canada lúc nào cũng được). Thời hạn visa không phải là thời hạn được ở
    lại Canada mà chỉ là thời
    hạn để vào Canada
    mà thôi






    Thời Hạn:
    tùy vào chương trình học, có thể từ 1- 4 năm. Ra vào 1 lần hoặc nhiều lần.






    Nơi Cấp:
    Lãnh Sự Quán Canada
    tại VN






    Gia Hạn:
    Gia hạn ngoài nước Canada






    Điều kiện được cấp visa:
    Chứng minh trình độ học tập, khả năng tài chính để LSQ xem xét và cấp Visa



    STUDY PERMIT: Đây là giấy cho phép người được
    cấp có quyền ở lại Canada
    hợp pháp với mục đích rõ ràng. (vd đi học, đi làm “work permit”).






    Thời Hạn:
    Giấy phép du học được cấp căn cứ theo thời gian trên thư nhập học của trường.






    Nơi Cấp: Hải
    quan tại sân bay Canada






    Gia Hạn:Trong nước Canada





    Điều kiện được cấp Study
    Permit:






    Khi đến sân bay của Canada HS phải vào phòng hải quan để
    trình giấy tờ:






    Thư nhập học






    Visa






    Bảng điểm, học bạ, bằng cấp






    Giấy tờ tùy thân






    Thư vủa LSQ gửi cho hải quan Canada






    Trả lời một vài câu hỏi liên quan.








    ------------------





    4. Xin hỏi Ms Oliver trong trường hợp học sinh hết hạn Study Permit
    hay Visa, học sinh có thể gia hạn Visa tại Canada được không?






    Du học sinh thường quên hoặc không chú ý
    đến việc gia hạn visa và Study Permit. Đây là việc rất quan trọng có thể ảnh hưởng
    đến việc học tập của các bạn.






    Khi học sinh gần kết thúc năm học thì sẽ
    được nhà trường cấp thư nhập học mới dựa trên điểm số các bạn đã học trước đó.
    Bước này để học sinh có thể gia hạn Giấy phép du học mới đồng nghĩa với việc tiếp
    tục được ở lại Canada.
    Thông thường khi Study Permit còn khoảng 4 tháng hết hạn thì học sinh phải chuẩn
    bị gia hạn.






    Khi học sinh có ý định về VN chơi thì phải
    kiểm tra xem Visa còn hạn tới lúc trở lại Canada hay không.
    Nếu còn ít hơn hoặc hết thì phải gia hạn để đảm bảo có giấy thông hành
    khi trở lại Canada học tập.






    Có thể xin cấp lại visa nếu gần hoặc hết
    hạn sử dụng bằng cách nộp hộ chiếu và giấy phép du học còn hạn, các giấy tờ cần
    thiết của việc học và điền vào bộ đơn gia hạn (form du lịch) tới
    Lãnh Sự Quán Canada tại Mỹ (thành phố Buffalo).






    Học sinh cũng có thể về VN và xin cấp
    tương tự tại Lãnh Sự Quán Canada
    tại Tp HCM nếu giấy phép du học còn hạn tối thiểu 6 tháng. Trong trường hợp giấy
    phép du học còn giá trị ít hơn 6 tháng hoặc đã hết hạn, bạn phải tiến hành nộp
    đơn xin lại giấy phép du học mới.









    ---------------





    5. Ms Sophia Nguyễn , Có rất nhiều học sinh phu huynh chưa nắm rõ
    quy trình và cách thức chuẩn bị 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh trước khi nộp lãnh sự, dẫn
    đến việc yêu cầu bổ sung hoặc bị từ chối từ lãnh sự thì học sinh có cơ hội nộp
    lại hồ sơ không?






    Trong trường hợp học sinh bị từ chối Visa
    do chưa chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chưa đưa ra hết những nguồn tài chính của người
    bảo trợ để lãnh sự thấy được sự hợp lý và mục đích đi học của học sinh, có thể
    nộp lại hồ sơ xin Visa lại với điều kiện
    là phải có cái mới so với lần trước.






    Ví dụ: lần trước mình không hề biết cần
    phải nộp những giấy tờ về tài sản hay thu nhập hàng tháng vì nghĩ rằng có số tiền tiết kiệm là đủ. Như vậy lần
    này cần bổ sung thêm nguồn thu nhập và tài sản của mình.






    Để biết hồ sơ của mình như thế
    nào hay cần những hồ sơ gì,
    các
    bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Tân Đại
    Dương hay gọi số điện thoại 08 38484879,
    bạn cũng có thể gọi các số điên thoại Hotline: 24/24 trên website:
    [You must be registered and logged in to see this link.] để được tư vấn miễn phí nhé!






    Link giới thiệu cty:


    [You must be registered and logged in to see this link.]











    [/URL][/CENTER]





    ----------------


    CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC CÁC NƯỚC -
    TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT
    OCEAN



    ĐC : Gần chợ Tân Định, Mặt tiền
    148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1,HCM

    ĐT: ( 84.8
    ) 3848 48 79 (26 lines)



    Hotline
    tư vấn các nước 24/24:
    01679 599 338 -
    01665 157 271 – 01665 156 580 -
    01677 773 972 – 01677 387 138 – 01675 035 553 –
    01675 045 478 - 098 900 6890



    Website: tandaiduong.edu.vn
    - hosoduhoc.com – tddvn.com







    Chúng tôi với kinh nghiệm
    trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM






    - Nhận điền tất cả
    các loại form các
    nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail
    cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.

    - Với nhiều năm kinh nghiệm, thủ tục
    nhanh chóng và đảm bảo



    -
    Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang



    -
    Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.



    -
    Phát tài liệu miễn phí cho
    học sinh, sinh viên năm 2012















    Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h30 chiều, chiều
    T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.



    Tư Vấn Trực Tuyến: [You must be registered and logged in to see this link.]
    ,
    [You must be registered and logged in to see this link.].








    cong ty du hoc Canada,du hoc
    Canada
    mien
    phi,chuong trinh du
    hoc Canada,
    phong van du
    hoc Canada
    2012-2013,du
    hoc Canada
    bac
    trung hoc,dieu kien di du
    hoc Canada,
    phong van di du
    hoc Canada,du hoc Canada
    2011,

      Hôm nay: 2017-06-27, 05:32