DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Tại sao chọn In Catalogue tại Inoffset.biz

  Share
  avatar
  cuanhuapn
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 11
  Cảm ơn : 3

  Tại sao chọn In Catalogue tại Inoffset.biz

  Bài gửi by cuanhuapn on 2012-03-31, 20:36

  Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp khi muốn giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng. Sau khi được đầu tư biên tập thiết kế catalogue một cách kỹ lưỡng cẩn thận, việc lựa chọn một phương án in ấn catalogue cũng là bước quan trọng trong việc quyết định chất lượng và tính chuyên nghiệp của Catalogue.

  Làm thế nào để in Catalogue thật đẹp, nổi bật, bắt mắt và chuyên nghiệp?... điều đó trở nên thật đơn giản khi Quý khách hàng đến với VIV Design Printing.

  Bằng kinh nghiệp lâu năm trong nghề [You must be registered and logged in to see this link.] nói chung và in Catalogue nói riêng, với dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu in Offset đến gia công sau in, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp.

  Xem một số sản phẩm [You must be registered and logged in to see this link.] do VIV sản xuất:

  - Catalogue công ty Logico:  - Catalogue Veston Ngọc Lan:  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn [You must be registered and logged in to see this link.] một cách chuyên nghiệp:

  VIVDesign Printing
  Địachỉ: 106 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  PKD: 04. 8588 9918 | 85889919 | 3999 6998
  Fax: 04. 3675 7007
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Website: [URL][You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2018-07-21, 03:16