DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


    Khi du học Thụy Sỹ- Hà Lan có yêu cầu anh văn? được làm thêm? ? Lh: 08.38484879

    Share
    avatar
    msnguyen1
    Lao công tạp vụ
    Lao công tạp vụ

    Tổng số bài gửi : 15
    Cảm ơn : 3

    Khi du học Thụy Sỹ- Hà Lan có yêu cầu anh văn? được làm thêm? ? Lh: 08.38484879

    Bài gửi by msnguyen1 on 2012-04-06, 20:50

    Thông tin du học Thụy
    Sỹ-Hà Lan
    mới nhất 2012? Lh:
    08.38484879
    tại Tân Đại
    Dương?



    Lh:08. 38484879 để được hướng dẫn làm hồ sơ du học, du
    lịch Thụy Sỹ-Hà Lan?



    Khi du học Thụy
    Sỹ- Hà Lan có yêu cầu anh văn? được làm thêm? ?
    Lh: 08.38484879


    Du học
    Lan- Thụy Sỹ
    , có cần chứng
    minh tài chính không?
    Lh: 08.38484879











    CÔNG TY CHUYÊN TƯ VẤN DU HỌC THỤY SỸ – HÀ LAN –TÂN ĐẠI DƯƠNG HCM - NEW GREAT OCEAN


    ĐC : Đường
    Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM



    ĐT: ( 84.8 ) 3848
    48 79 (26 lines)



    Hotline tư vấn các nước 24/24: : 01679 599 338 - 01665 157 271 – 01665 156 580 – 01677 773
    972 – 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 - 098 900 6890



    Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
    - [You must be registered and logged in to see this link.]






    Cty
    Chuyên Du Học kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM






    Đến với công ty,
    học sinh và quý phụ huynh sẽ được:






    - Chuyên hồ sơ xin visa du học, du lịch với 10 năm kinh
    nghiệm tư vấn miễn phí



    chương trình học phù hợp và sự chuẩn bị tốt nhất trên [You must be registered and logged in to see this link.] tại các nước


    - Liên hệ trực tiếp với trường để [You must be registered and logged in to see this link.] học cho học sinh


    - Giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập


    - Hướng dẫn làm sổ ngân hàng, CMTC


    Nhận điền tất cả các
    loại form các nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần
    liên hệ điện thoại công ty.












    [URL="http://hosoduhoc.com/du-hoc-thuy-sy.html"][/URL]









    DU HỌC THỤY SỸ -
    HÀ LAN THÔNG TIN MỚI NHẤT 2012





    Đến
    với chương trình hôm nay. Chúng tôi có cuộc gặp gỡ, giao lưu với nhân viên tư
    vấn Hà Lan và Thụy sỹ tại công ty Tân
    Đại Dương





    DU HỌC THỤY
    SỸ





    Câu 1: Được
    biết du học Thụy sỹ hiện nay có rất nhiều ngành học ngày càng thu hút sinh viên
    quốc tế, đặc biệt là ngành Quản trị Du lịch khách sạn. Vậy anh/chị có thể cho
    biết lý do nào mà ngành này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các sinh viên.






    - Ngành quản trị du lịch và khách sạn mặc dù đã phổ
    biến ở nhiều nước, nhưng Thụy Sỹ vẫn rất hấp dẫn sinh viên theo học ngành
    này.Yếu tố đầu tiên chúng ta có thể khẳng định đó là chất lượng đào tạo vượt
    trội của ngành học này tại Thụy Sỹ so với các quốc gia khác. Thụy Sỹ được coi
    là cái nôi của QTDLKS với lịch sử hơn 120 năm. Hơn thế, trong top 10 trường dẫn
    đầu về chất lượng đào tạo QTDLKS trên thế giới, Thụy Sỹ chiếm tới 5 trường với
    3 trường ngự ở vị trí đầu.





    Với chất lượng đào tạo tuyệt vời, truyền thống và
    phong cách quản lý cổ điển tại Thụy Sĩ, rất nhiều nhà quản lý lớn của các tập
    đoàn khách sạn như: Swiss BelHotel hay Hilton, Intercontinental, Accor –
    Sofitel, Starwood – Sheraton.... đều học tập và trưởng thành tại Thụy Sĩ.






    - Đặc biệt, sinh viên theo học ngành QTDLKS tại Thụy
    Sỹ được tham gia thực tập có hưởng lương ngay tại những khách sạn lớn của Thụy
    sỹ hoặc có thể thực tập tại Mỹ hoặc Anh. Thời gian thực tập từ 4 đến 6
    tháng/năm học. Mức lương của thực tập sinh từ CHF 2.168 đến CHF 2.450/tháng, vì
    vậy, trung bình mỗi sinh viên có thể tiết kiệm từ CHF 8.000 đến CHF 10.000 sau
    mỗi kỳ thực tập hưởng lương.





    - Ngoài ra, cơ hội việc làm và mức thu nhập sau khi
    tốt nghiệp cũng là một trong những mối quan tâm của các sinh viên.





    Ngành
    Du Lịch – Khách Sạn được công nhận là một trong những ngành mũi nhọn, đóng góp mạnh
    vào tỷ lệ tăng trưởng của nền kinh tế quốc dân. Hiện nay, Chính Phủ đã và đang
    có những chính sách khuyến khích vốn đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực này. Trong
    lộ trình phát triển từ năm 2010 – 2015, sẽ có tổng cộng 55 khách sạn, resort,
    khu hội nghị đẳng cấp 5 sao được khai trương tại các địa điểm khác nhau ở Việt
    Nam chủ yếu là vào năm 2014 và 2015. Ngoài ra, ngành Du Lịch Khách Sạn cần tối
    thiểu 6.000 lao động hằng năm, trong khi chỉ 1/3 của nhu cầu trên được đáp ứng
    bởi các trường du lịch và dạy nghề tại Việt Nam.





    Theo thông tin từ các đối tác Thụy sỹ, mức lương của
    một sinh viên tốt nghiệp ước đạt từ USD 55.550 đến 225.000/năm tùy thuộc vị trí
    làm việc.






    Câu 2: Khi có ý định du học, các bạn học
    sinh, sinh viên Việt Nam thường quan tâm đến học phí, chi phí ăn ở, thủ tục xin
    visa, cũng như cơ hội việc làm trong quá trình học dành cho du học sinh như thế
    nào. Chị có thể nói rõ về vấn đề này không?







    Về
    chi phí học tập:






    Đối với chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng
    cao: 21.000 CHF – 25.000 CHF/ năm; Đại học: 23.500 CHF – 26.200 CHF/năm;
    Sau Đại học: 20.900 CHF- 26.200 CHF/năm


    Học phí trên đã bao gồm chi phí ăn ở, ngoài ra sinh
    viên cần chuẩn bị thêm khoảng 3500 CHF tiền bảo hiểm, thẻ cư trú, thẻ sinh
    viên, tài liệu học, sách vở cho hàng năm.






    Về cơ hội việc làm ngoài giờ:





    Tất cả các trường trung học, Quản Lý Khách Sạn, ngoại
    ngữ, các trường trung học, cao đẳng sinh viên không được cấp phép làm ngoài giờ
    ngoại trừ các khóa học kết hợp với chương trình thực tập có trả lương. Tuy
    nhiên sinh viên tại các trường Đại Học tư thục hoặc chính quy được cấp phép làm
    việc ngoài giờ, thường là sau sáu tháng kể từ ngày khai giảng khóa học.






    Thủ tục visa: Quá trình làm thủ tục visa Thụy Sỹ có thể kéo dài từ 8 - 12 tuần. Để
    làm thủ tục visa, phụ huynh học sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:





    * Cá nhân:


    1. Hộ chiếu


    2. Giấy khai sinh bản sao trích lục mới nhất


    3. Chứng minh nhân dân học sinh và của Bố, Mẹ


    4. Sổ hộ khẩu


    5. Sơ yếu lý lịch


    6. 4 Ảnh màu, cỡ ảnh hộ chiếu





    * Học tập:


    1.
    Các văn bằng và chứng chỉ của tất cả các khóa học mà học sinh đã theo học


    2.
    Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS hoặc TOEFL





    * Tài chính:


    Chính sách Visa tương đối thuận lợi, không yêu cầu
    chứng minh tài chính bằng thu nhập hàng tháng của gia đình. Học sinh chỉ cần có
    sổ tiết kiệm khoảng 30,000 – 40,000 USD





    Câu 3: Tân
    Đại Dương có thể cho biết, du học Thụy Sỹ có cần phải có bằng IELTS, hay TOEFL
    không? Nếu hiện tại học sinh, sinh viên chưa có bằng cấp Anh Văn thì có thể nộp
    hồ sơ xin du học Thụy Sỹ được không?






    Tất cả sinh viên đăng ký các
    chương trình học tập giảng dạy bằng tiếng Anh cần thiết phải có chứng chỉ IELTS
    5.0 hoặc TOEFL 450 trở lên và sinh viên không yêu cầu phỏng vấn tại đại sứ quán
    Thụy Sĩ . Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ đại sứ quán Thụy Sĩ có thể mời
    sinh viên phỏng vấn trực tiếp. Đối với sinh viên đăng ký học chương trình học
    bằng tiếng Pháp,





    Không phải ngẫu nhiên mà tất cả sinh viên Việt Nam
    trước khi đến Thụy Sỹ đều được yêu cầu mức tối thiểu là IELTS 5.0 hoặc TOEFL
    450. Là môi trường đào tạo quốc tế nên
    hầu hết những trường đào tạo về ngành du lịch khách sạn, kinh doanh, tài chính
    ngân hàng… đều đào tạo bằng tiếng Anh, chính vì vậy khả năng tiếng Anh tốt là
    điều kiện cần thiết giúp sinh viên chủ động tiếp thu kiến thức và hòa nhập với
    môi trường quốc tế dễ dàng.





    Nếu có nguyện vọng theo học tại Thụy Sỹ nhưng chưa có
    chứng chỉ tiếng Anh, các sinh viên có thể thi IELTS/TOEFL tại Việt Nam hoặc có
    thể theo học khóa tiếng Anh tại Singapore để trang bị cho mình vốn tiếng Anh để
    sẵn sàng hòa nhập vào môi trường học tập đa văn hóa và hiện đại.





    Câu 4: Trong thời gian học tại Thụy Sĩ, sinh
    viên có được phép sang du lịch các nước lân cận không?






    Thụy Sĩ nằm ở khu vực trung tâm của Châu Âu, giáp ranh
    Đức, Pháp, Ý, Áo. Từ ngày 12.12. 2008 Thụy sĩ đã chính thức mở cửa biên giới
    với các nước thuộc khối Schengen (Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Na Uy,
    Thụy Điển….). Vì vậy, sinh viên có giấy phép học tập tại Thụy sĩ thì có thể đi
    du lịch vòng quanh 23 nước thành viên còn lại một cách dễ dàng mà không cần
    phải xin visa.





    ----------------------------








    [URL="http://hosoduhoc.com"][/URL]






    DU
    HỌC HÀ LAN





    Câu 1: Xin hỏi để học tại Hà Lan, cần phải[b] có những điều kiện gì?[/b] Sinh viên có
    thể học chương trình tiếng Anh dự bị đại học trước khi học chính khoá không? Khi xin visa du hoc Hà Lan có cần phải chứng minh tài
    chính không?






    -
    Để được trường Hà Lan chấp nhận, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào của
    nhà trường về học lực và trình độ Anh ngữ. Thông thường đối với chương trình
    đại học, phải tốt nghiệp phổ thông trung học và có IELTS 6.0 hoặc TOEFL IBT 79.
    Còn đối với chương trình thạc sĩ, sinh viên phải có bằng cử nhân về ngành học
    có liên quan; IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT: 92 trở lên và Một số chương trình hướng
    nghiệp có thể có những điều kiện đặc biệt như kinh nghiệm làm việc hoặc GMAT
    hay GRE.





    - Nếu sinh viên có IELTS hoặc TOEFL nhưng chưa đạt đủ
    trình độ để theo học khóa chính thì có thể theo học khóa học chương trình Tiếng
    Anh dự bị của trường. Một số trường đại học có chương trình dự bị (6 tháng –
    1năm) bậc đại học và thạc sỹ cho sinh viên quốc tế. Học phí chương trình dự bị
    khoảng € 3,750 - € 4,675/6 tháng và € 7,200 - € 7,800/năm. Khoá dự bị đại học
    thường dành cho những sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh để đủ điều kiện
    theo học chương trình đại học. Điều đó có nghĩa là bạn phải đạt tối thiểu IELTS
    5.0 hoặc TOEFL iBT 61 để nộp đơn theo học khoá dự bị. Vì thế, bạn nên cố gắng
    đạt được trình độ tiếng Anh phù hợp trước khi sang Hà Lan để tiết kiệm chi phí
    và thời gian.





    - Về chính sách
    visa, sinh viên không cần phải chứng minh tài chính. Nếu được trường chấp thuận
    thì gần như chắc chắn hồ sơ sẽ được cấp visa. Khi có thư báo nhập học của
    trường, sinh viên sẽ đóng tiền học phí và sinh hoạt phí trong sáu tháng hoặc
    một năm đầu tiên theo giấy thông báo của trường và nhà trường sẽ hỗ trợ sinh
    viên xin visa. Nói chung, thủ tục du học Hà Lan đơn giản và tương đối thuận
    lợi.





    Câu
    2: Được biết hiện nay nhiều sinh viên quan tâm đến chương trình học bổng du học
    các nước. Vậy xin hỏi các trường ở Hà Lan có các chương trình học bổng cho các
    sinh viên quốc tế không và phải có những điều kiện gì?






    Hằng năm chính phủ Hà Lan và các trường đại học Hà Lan
    dành rất nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, có thể kể đến như: The
    Netherlands Fellowship Program (NFP), HSP Huygens Scholarship, Amsterdam Merit
    Scholarships, Cedo Nulli Scholarship for Vietnamese talent…Trong đó học bổng
    NFP và HSP Huygens là học bổng của chính phủ Hà Lan bao gồm học phí, sinh hoạt
    phí, vé máy bay, bảo hiểm và phí visa. Tuy nhiên hầu hết các học bổng của chính
    phủ Hà Lan đều dành cho bậc cao học hoặc năm cuối của chương trình cử nhân.





    Học bổng dành cho bậc cử nhân hiện đang có
    ở các trường đại học như: Đại học khoa học ứng dụng Saxion, đại học khoa học
    ứng dụng Wittenborg, đại học Utrecht, Đại học Amsterdam …Số tiền học bổng thay
    đổi theo từng trường. Hầu hết các học bổng được cấp trước hoặc tại thời điểm
    đăng ký, một vài học bổng có thể đăng ký sau khi chương trình học bắt đầu.






    Chẳng hạn, Trường Đại học Saxion có 2 loại học bổng
    áp dụng cho chương trình Cử nhân:







    • Saxion Top Talent
      Scholarship
      (STTS); Học bổng này
      dành cho các sinh viên thật sự xuất sắc. Mức học bổng € 5.487 trừ vào học
      phí. Sinh viên chỉ đóng phí Đăng Ký cho Chính Phủ khoảng € 1.713. Sinh
      viên nào đạt IELTS 6.5 hoặc TOEFL 600, với Điểm Trung Bình PTTH đạt từ 75% trở lên đều có thể nộp đơn
      xin học bổng này khi đăng ký học một trong các chương trình Cử Nhân của
      Saxion.

    • Saxion Talent
      Scholarship
      (STS); Học bổng này
      dành cho những sinh viên giỏi. Nó hỗ trợ 1 phần chi phí cho sinh viên
      trong quá trình học. Mức học bổng € 3.200 này sẽ được trừ vào số tiền học
      phí của sinh viên. Các sinh viên đều nhận được mức học bổng này nếu đăng
      ký học một trong các chương trình Cử Nhân của Saxion.






    Câu 3: Tân Đại Dương có thể cho biết thêm những ngành
    học nào được coi là thế mạnh của Hà Lan và ngôn ngữ nào được sử dụng trong quá
    trình học. Sinh viên
    có thể đi làm trong khi đang đi học không?





    Các ngành học thế mạnh của Hà Lan là:






    • Kinh tế tài chính
    • Nông nghiệp
    • Kỹ thuật dân dụng
    • Kiến trúc
    • Quy hoạch đô thị
    • Khoa học tự nhiên
    • Du lịch – Khách sạn
      – Giải trí
    • Giao thông – Thủy
      lợi
    • Luật
    • Y – Khoa học đời
      sống





    - Hà Lan là một đất nước đa ngôn ngữ và
    hơn 600 khoá học quốc tế được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này rất
    tiện lợi cho sinh viên nước ngoài. Sinh viên nào chọn các khoá học dạy bằng
    tiếng Hà Lan truyền thống cũng cần phải có trình độ tiếng Anh khá vì hầu hết
    các tài liệu tham khảo được viết bằng tiếng Anh. Hầu hết các hoạt động được
    thức hiện ở những trường này đều bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích nếu
    bạn theo học tiếng Hà Lan trong năm đầu tiên và nó sẽ giúp cuộc sống của bạn ở
    Hà Lan dễ dàng hơn. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thực hiện điều này. Vài tháng
    trước khi năm học bắt đầu, hầu hết các trường đều có các lớp dạy tiếng Hà Lan
    như ngoại ngữ thứ 2. Do 95% người Hà Lan có thể nói tiếng Anh, sống ở Hà Lan
    cũng giống như sống ở một nước mà tiếng Anh được sử dụng như một ngôn ngữ chính
    thống.
    - Trong suốt quá trình học ở Hà
    Lan, sinh viên được phép làm việc tối đa 10 tiếng/tuần trong cả năm hoặc làm
    toàn thời gian trong kỳ nghỉ tháng 6, 7, 8. Công việc sinh viên Việt Nam có
    thể làm như hái hoa, quả tại các cánh đồng, nông trại; phục vụ trong khách sạn,
    nhà hàng, quán ăn.





    Câu 4: Sinh viên đang học năm 3 tại một trường đại học
    ở Việt Nam,
    liệu có thể xin học chuyển tiếp năm cuối tại đại học Hà Lan hay không?






    Sinh viên có thể đăng ký chuyển tiếp học năm cuối tại
    một trường đại học Hà Lan nếu trường đại học đó có liên kết hợp tác với trường
    đại học mà sinh viên đang học tại Việt Nam. Ngoài ra, nếu trường đại học tại
    Việt Nam không có liên kết với trường đại học Hà Lan, sinh viên cần nộp bảng
    điểm đã có tại trường đại học Việt Nam để được xem xét giảm bớt số tín chỉ theo
    học tại Hà Lan.








    Để tìm hiểu về du học các bạn hãy bấm vào [You must be registered and logged in to see this link.]











    [/URL][/CENTER]


    ----------------





    CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC CÁC NƯỚC - TÂN ĐẠI DƯƠNG
    HCM - NEW GREAT
    OCEAN



    ĐC : Gần chợ Tân Định, Mặt tiền 148/1 Trần
    Quang Khải, P.Tân định, Q.1,HCM

    ĐT: ( 84.8
    ) 3848 48 79 (26 lines)



    Hotline tư vấn các nước 24/24: : 01679 599 338 - 01665 157 271 – 01665 156 580 – 01677 773
    972 – 01677 387 138 – 01675 035 553 – 01675 045 478 - 098 900 6890



    Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
    - [You must be registered and logged in to see this link.]







    Chúng tôi với kinh
    nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM






    - Nhận điền tất cả các loại form các nước trên mạng từ xa
    và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.

    - Với nhiều năm kinh nghiệm, thủ tục
    nhanh chóng và đảm bảo



    - Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang


    - Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.


    - Phát tài liệu [You must be registered and logged in to see this link.] cho
    học sinh, sinh viên năm 2012









    Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h
    đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật
    Nghỉ.



    Tư Vấn Trực Tuyến: [You must be registered and logged in to see this link.]
    ,
    [You must be registered and logged in to see this link.].





    tu van du hoc thuy sy, hoc phi du hoc thuy sy, kinh nghiem
    du hoc thuy sy,thu tuc du hoc thuy sy, phong van du hoc thuy sy, ho so du hoc
    thuy sy, visa du hoc thuy sy, du hoc thuy sivisa du hoc ha lan,. tu van du hoc,
    cong ty tu van du hoc, hoi thao du hoc, thong tin du hoc, kinh nghiem du hoc, du
    hocvisa du hoc,
    chuyên tư vấndu học thuy sy, du học thuy sy, hồ sơ du học thuy sy, tu van du hoc thuy sy, du hoc thuy sy, thuy sy.,
    hội thảo
    du học thuy sy,

      Hôm nay: 2017-10-17, 14:45