DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Thiết kế lịch tết độc quyền cho các cá nhân, công ty

  Share
  avatar
  inviv10
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 4
  Cảm ơn : 3

  Thiết kế lịch tết độc quyền cho các cá nhân, công ty

  Bài gửi by inviv10 on 2012-04-14, 20:57

  Ngoài tác dụng chính để tra cứu ngày tháng, lịch tết còn được sử dụng làm bức tranh trang trí thêm cho ngôi nhà, không gian sống làm việc thêm ấm cúng, tươm tất - tạo thêm điểm nhấn sinh động cho không gian trong những ngày đón xuân mới và trong suốt cả năm sử dụng.

  Để một sản phẩm Lịch tết có chất lượng và hiệu quả thực sự cần phải thỏa mãn được yếu tố cơ bản như: Tính thẩm mỹ, ấn tượng, làm nổi bật được phong cách riêng của doanh nghiệp, layout bố cục, mầu sắc phải được thể hiện kết hợp một cách khéo léo, tinh tế, hài hòa.

  Tại VIV Design Printing – chúng tôi với đội ngũ họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp, giàu sáng tạo nhiệt huyết, đã nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.] độc quyền có thể đáp ứng cho Quý khách hàng những ấn phẩm lịch tết, lịch xuân đạt chất lượng cao nhất, với phong cách thiết kế ấn tượng và độc đáo, mang lại giá trị sử dụng và hiệu quả cao nhất cho cuốn lịch tết, lịch xuân của bạn.

  Xem một số sản phẩm lịch tết do chúng tôi thiết kế:

  - Lịch trường đại học công nghiệp Quảng Ninh:  - Lịch công ty Hải Phát:  Và để có một cuốn lịch tết ưng ý, bạn hãy sử dụng dịch vụ in lịch tết của chúng tôi. VIV luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những ấn phẩm [You must be registered and logged in to see this link.], in lịch độc quyền, in lịch treo tường, in lịch để bàn, in lịch lò xo, in lịch chữ A… với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

  Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  VIV Design Printing
  Địa chỉ: 106 Nguyễn Tuân, ThanhXuân, Hà Nội
  PKD: 04.8588 9918 | 8588 9919 | 3999 6998
  Fax: 04. 3675 7007
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.]  _______________________________________________________
  [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2018-07-20, 03:39