DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Bán hàng giá rẻ cho mọi người. Hãy Truy cập DalatDeal.vn để luôn có giá tốt

  Share
  avatar
  dalatdeal
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 8
  Cảm ơn : 3

  Bán hàng giá rẻ cho mọi người. Hãy Truy cập DalatDeal.vn để luôn có giá tốt

  Bài gửi by dalatdeal on 2012-04-17, 09:57

  DalatDeal Là gì?
  DalatDeal là một dịch vụ mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm các loại sản phẩm – dịch vụ với giá hấp dẫn được giảm từ 30 đến 90% . DalatDeal còn giúp cho các nhà kinh doanh quảng bá thương hiệu và bán hàng.
  Cách thức sử dụng:
  Mỗi ngày, tại DalatDeal sẽ đưa lên một chương trình giảm giá lớn của các điểm cung cấp dịch vụ uy tín như ăn uống – giải trí – thư giãn - du lịch – đào tạo… Và bạn chỉ có 1 thời gian ngắn (3 đến 7 ngày) để quyết định mua. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá từ DalatDeal, sau đó bạn chỉ việc đến nhà cung cấp và thoải mái sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi. Bạn hãy đăng ký mua ngay để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này.
  Việc đăng ký mua phiếu rất dễ dàng: chỉ cần chọn nút "Mua" và điền địa chỉ nhận phiếu. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn, giao phiếu và thu tiền tận nơi.
  Deal chỉ có hiệu lực khi có đủ số lượng tối thiểu người mua. Bạn hãy nhanh chóng chuyển tin này cho bạn bè để cùng mua, cùng hưởng giá tốt!
  Và chúc bạn có những giờ phút vui vẻ cùng bạn bè, người thân khi sử dụng các voucher từ dịch vụ DalatDeal. Nhớ đón xem deal mới mỗi ngày bạn nhé! happy

   Hôm nay: 2018-07-21, 03:14