DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Game mới của VNG – Long Tướng

  Share
  avatar
  zingplaym
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 14
  Cảm ơn : 3

  Game mới của VNG – Long Tướng

  Bài gửi by zingplaym on 2012-04-18, 05:37

  Long Tướng (Long Jiang) là webgame pha trộn thể loại nhập vai và chiến thuật lấy bối cảnh thời đại Tam Quốc, với hơn 45 triệu người chơi ở thị trường Trung Quốc và đang “làm mưa làm gió” tại Trung Quốc và Đài Loan. Trò chơi sẽ được nhà phát hành VNG dự kiến ra mắt trong tháng 4 này.

  Lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc đối với game thủ Việt, nhưng Long Tướng có cách thể hiện vô cùng sáng tạo để “kể lại” câu truyện Tam Quốc. Trò chơi đưa người chơi đi sâu vào cuộc đời của mỗi binh sĩ đã tham gia vào thời kì Tam Quốc. Khởi đầu từ một nông dân bình thường, người chơi sẽ phải vượt qua khó khăn, thử thách, rèn luyện võ nghệ, tài chỉ huy để trở thành những hổ tướng dũng mãnh.  Là webgame kết hợp nhập vai và chiến thuật, gameplay của Long Tướng đòi hỏi người chơi phải đầu tư suy nghĩ vào việc bày binh bố trận, tính toán đội hình sao cho đạt được hiệu quả chiến đấu cao nhất. Thêm vào đó, yếu tố nhập vai sẽ giúp người chơi hòa mình vào bối cảnh cũng như không khí hào hùng của thời Tam Quốc.

  Hiện tại thông tin chi tiết về các tính năng, cũng như ngày phát hành chính thức của Long Tướng tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được công bố.

   Hôm nay: 2018-07-19, 11:09