DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Cùng khám phá du lịch với Opentour JSC

  Share
  avatar
  hac4tmdt
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 9
  Cảm ơn : 3

  Cùng khám phá du lịch với Opentour JSC

  Bài gửi by hac4tmdt on 2012-04-18, 11:35

  [You must be registered and logged in to see this link.] - Cong ty du lich Opentour JSC là một trong những công ty du lịch quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có hệ thống mạng lưới kinh doanh các tour du lịch phong phú như : tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, hệ thống văn phòng du lịch, khách sạn, nhà hàng.

  Opentour JSC với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

  [You must be registered and logged in to see this link.]

  Với phương châm “Thương hiệu – Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập”, Opentour JSC sẽ chú trọng vào việc tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển vốn đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển nhiều hình thức du lịch mới lạ mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống, tăng cường công tác tuyên truyền – quảng bá – tiếp thị đến các thị trường mục tiêu và tiềm năng.

  Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được giao dịch và thanh toán một cách thuận tiện nhất, Opentour JSC đã áp dụng tất cả các hình thức thanh toán từ cổ điển đến hiện đại nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty, chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển khoản qua các bên trung gian uy tín… Bằng những hình thức thanh toán trên, giờ đây việc giao dịch và thanh toán của quý khách đối với Opentour JSC hết sức dễ dàng dù cho họ đang sống tại Việt Nam hay ở nước ngoài.

  [You must be registered and logged in to see this link.] - Với tiềm lực vững mạnh và tầm nhìn vào tương lai của ngành du lịch Việt Nam, Opentour JSC tiếp tục phấn đấu mở rộng thị trường và hướng Việt Nam ngang tầm với du lịch Châu Á.

  Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty, chúc các Quý đối tác và Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành đạt. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả và sự phát triển bền vững.

   Hôm nay: 2018-07-23, 14:57