DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Nhận in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ tại Hà Nội

  Share
  avatar
  inviv10
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 4
  Cảm ơn : 3

  Nhận in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ tại Hà Nội

  Bài gửi by inviv10 on 2012-04-24, 16:22

  Tờ rơi, tờ gấp hay tờ bướm đều là những dạng thể hiện khác nhau của một loại tài liệu là Brochure - có tính đơn giản về kiểu cách cũng như mục đích sử dụng, thường mang tính chất ngắn hạn, theo từng chương trình cụ thể. Với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp cận tới khách hàng, Tờ rơi là dạng công cụ quảng bá theo cách đại trà, tờ rơi tờ gấp có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Có thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho các kênh phân phối bán lẻ, và đặc biệt là rất hữu ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

  Tại VIV Design Printing – chúng tôi với đội ngũ họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực [You must be registered and logged in to see this link.], ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ [You must be registered and logged in to see this link.], [You must be registered and logged in to see this link.] chất lượng và hiệu quả nhất cho nhu cầu trong công việc Quảng bá tiếp thị sản phẩm dịch vụ của Quý khách.

  Xem một số sản phẩm thiết kế tờ rơi của chúng tôi:
  *[You must be registered and logged in to see this link.] GAG Group:  *Thiết kế tờ rơi Cường dược:  VIV Design Printing
  Địa chỉ: 106 Nguyễn Tuân, ThanhXuân, Hà Nội
  PKD: 04.8588 9918 | 8588 9919 | 3999 6998
  Fax: 04. 3675 7007
  Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
  Website: [You must be registered and logged in to see this link.]  _____________________________________________
  [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.] - [You must be registered and logged in to see this link.]

   Hôm nay: 2018-04-22, 19:27