DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Sốc gái việt tung ảnh khiêu dâm lên facebook

  Share
  avatar
  Simviet2011
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 7
  Cảm ơn : 3

  Sốc gái việt tung ảnh khiêu dâm lên facebook

  Bài gửi by Simviet2011 on 2014-05-13, 03:26

  Tapchi18plus.comThời gian gần đây, H.T.M khiến dân mạng không khỏi choáng khi thường xuyên đăng ảnh 18+ và những status đầy khiêu dâm.
   
  Trang cá nhân H.T.M hiện đã thu hút hơn 4 nghìn lượt theo dõi. Trên trang facebook này, người phụ nữ có tên M. thường xuyên đăng ảnh hở hang, hững hờ khoe vòng 1 và thậm chí là cả những bức ảnh khỏa thân, tạo dáng phản cảm.
   

  Một trong số những bức ảnh cố tình khoe vòng 1, tạo dáng phản cảm được đăng tải trên facebook của M.
   
  Không chỉ dừng lại ở đó, M. còn đăng tải những status có nội dung gây sốc. Điển hình là việc M. buông lời “mời gọi” rằng những ai có trùng 2 số điện thoại cuối với mình được gửi tặng ảnh sex của “chính chủ”.
   
  Hoặc status: “Rất thích các anh mặc áo sơ mi có cổ, nhưng với em cúc chỉ để trang trí cho đẹp” và kèm theo đó là bức ảnh cô nàng khoác áo sơ mi mỏng để lộ nội y.
   

  Những status của người phụ nữ khiến dân mạng bức xúc
   
  Những bức ảnh nude đăng tải trên facebook của M. khiến dân mạng không khỏi nhức mắt và bất bình. Họ cho rằng cô gái này “không bình thường” và đang tự hạ thấp nhân phẩm của bản thân. Những bức ảnh show hàng đầy tính gợi dục và tài khoản facebook như của M. cần phải được xóa bỏ khỏi mạng xã hội.
   
  Xem thêm tại: http://www.tapchi18plus.com/gioi-tre/soc-gai-viet-tung-anh-nong-len-facebook.html

   Hôm nay: 2019-01-20, 05:20