DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Học tiếng anh trên mạng !

  Share
  avatar
  Admin
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1422
  Cảm ơn : 207

  Học tiếng anh trên mạng !

  Bài gửi by Admin on 2008-11-02, 15:37

  HỌC TIẾNG ANH TRÊN MẠNG
  Những người sắp đi du học đều hiểu học tiếng Anh là một bước rất quan trọng. Internet phát triển mang lại cho cho chúng ta nhiều lợi ích trong đó có cả những trang web học tiếng Anh.


  Thật tuyệt vời nếu bạn có một người bạn để thực hành tiếng Anh hàng ngày hoặc có thời gian cũng như kinh phí để tham gia các lớp học tại các trung tâm tiếng Anh. Nhưng nếu bạn gặp trở ngại với cả hai điều trên? Các trang web học tiếng Anh trên mạng là một lựa chọn rất đúng đắn.

  Học tiếng Anh trên các trang web mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích: chi phí rẻ, bạn không mất thời gian đi lại, có thể thay đổi một cách dễ dàng nếu cảm thấy cách dạy không phù hợp, …

  Nếu ngày xưa những người học tiếng Anh qua các trang web thường than phiền về tốc độ Internet nhưng ngày nay với dịch vụ ADSL, bạn hoàn toàn có thể tự học trên mạng.

  Làm sao để tìm được những trang web như thế? Bạn hãy vào Google và gõ: “Học tiếng Anh online”, “Study English online”, … sẽ có rất nhiều trang web được mở ra cho bạn lựa chọn.

  Những trang web này thường bao gồm đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, trên các trang đó còn có những câu chuyện đầy ý nghĩa để bạn “vừa học vừa chơi” một cách rất thoải mái.

  Tuy nhiên, để thành công với cách học này bạn cần hết sức nỗ lực và tự giác vì chẳng có ai ngoài chính bản thân bạn quản lý việc học hành của bạn cả.

   Hôm nay: 2018-04-20, 13:47