DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Làm thế nào để học tiếng Anh thật dễ

  Share
  avatar
  Eruylz
  Thử việc văn phòng
  Thử việc văn phòng

  Tổng số bài gửi : 42
  Cảm ơn : 8

  Làm thế nào để học tiếng Anh thật dễ

  Bài gửi by Eruylz on 2009-04-20, 05:46

  Làm thế nào để học tiếng Anh thật dễ

  Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất mà bạn cần phải học. Nó cho phép bạn giao tiếp hiệu quả và điều này sẽ mang lại các cơ hội kinh doanh, mở ra những cánh cửa mà bạn chưa từng nghĩ tới.

  Để phát triển con đường học tiếng Anh bạn cần phải có một chút hi sinh, luôn giữ tinh thần cao độ bởi có những thời điểm khó khăn có thể khiến bạn muốn từ bỏ. Sau đây là một số bí quyết mà bạn có thể áp dụng:

  - Luôn xem các chương trình tivi bằng tiếng Anh. Điều này giúp cho tai của bạn luôn bắt được sóng… Bạn sẽ bất ngờ khi biết đây là một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất.

  - Mua một quyển từ điển hay và dựa vào một từ điển online đáng tin trên Internet.

  - Đọc tạp chí và các loại sách văn thơ lãng mạn bằng tiếng Anh

  - Chat với mọi người trên IM bằng tiếng Anh

  - Nghe nhạc tiếng Anh. Nhưng chớ có nghe nhạc hip hop mà hãy nghe thể loại nhạc pop của Anh.

  Như bạn biết đấy, học một ngôn ngữ mới đòi hỏi thời gian, công sức, kiên nhẫn và hơn hết là bạn phải thực sự muốn học. Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là sống ở quốc gia sử dụng ngôn ngữ đó. Khi nhu cầu học tập chuyển từ sở thích hoặc một môn học thành sự sống còn hàng ngày thì bạn sẽ học nó nhanh hơn nhiều. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí để học tiếng Anh theo phương pháp này.

  Một số điểm bạn cần lưu ý:

  1. Ngữ pháp

  Không có ngữ pháp bạn sẽ chẳng thể học ngoại ngữ chuẩn được. Mặc dù một số người cho rằng ngữ pháp có thể bỏ qua khi học nhưng về lâu về dài thì bạn sẽ thấy nó cần thiết và nếu muốn tiếng Anh của bạn ở trình độ tốt thì ngữ pháp là một điều đặc biệt cần thiết. Đôi khi học viên có thể nghĩ rằng học ngữ pháp thật tốn thời gian thế nhưng họ sẽ thấy rằng nhờ nó họ thực sự cải thiện trình độ và sẵn sàng đạt được trình độ cao hơn trong tương lai. Bạn càng sớm học được cách chia động từ, cụm động từ, danh từ, v.v… bạn càng sớm trở thành chuyên gia tiếng Anh.

  2. Ngữ âm và giọng điệu

  Bạn sẽ thấy có đến vài cách phát âm đúng cho một từ cụ thể. Điều này xảy ra bởi tiếng Anh được nhiều quốc gia sử dụng và mỗi một quốc gia lại có cách phát âm và giọng điệu riêng. Thông thường, giọng Mỹ dễ nghe và dễ nói hơn bởi bạn đã được nghe nhiều trong các bộ phim của Hollywood và các chương trình truyền hình. Lời khuyên của VietnamLearning là hãy lấy một ngữ giọng mà bạn thấy dễ hơn và thú vị hơn rồi bắt chiếc theo.

  3. Các trường ngôn ngữ

  Các trường ngôn ngữ rõ ràng là hữu ích nhưng chỉ hiệu quả khi bạn đã sẵn sàng. Những bước đầu tiên khi học ngoại ngữ là bạn phải là tự mình khám phá ngôn ngữ với vai trò là một người tìm đường vì ở bước này bạn sẽ học được những điều cơ bản nhất. Sau khi vượt qua giai đoạn này nếu thấy cần thiết hơn nữa thì bạn có thể tham gia các lớp học ở trường ngôn ngữ. Nếu không thì sẽ chỉ tốn tiền mà thôi. Một số lời khuyên khi tham gia các lớp học: Luôn làm theo giáo viên và cố gắng nói chuyện cuối buổi học. Những cuộc hội thoại một đối một sẽ giúp bạn học nhanh hơn.

  4. Có công mài sắt có ngày nên kim

  Việc gì cũng cần có sự luyện tập mới có thể thành thạo. Học tiếng Anh cũng không nằm ngoài quy luật này. Hãy bắt tay vào việc luyện tập tiếng anh ngay từ hôm nay. Và tại sao không bắt đầu cùng website đào tạo trực tuyến [URL="http://english.vietnamlearning.vn"][You must be registered and logged in to see this link.]

  Nguồn: vietnamlearning.vn

  -------------------oOo-------------------
  avatar
  Lâm Tâm Như
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 4
  Cảm ơn : 2

  Re: Làm thế nào để học tiếng Anh thật dễ

  Bài gửi by Lâm Tâm Như on 2009-05-04, 00:56

  hic.
  avatar
  _nholien_
  Điều hành viên
  Điều hành viên

  Giới tính : Nữ
  Tổng số bài gửi : 1074
  Tuổi : 28
  Cảm ơn : 23

  Re: Làm thế nào để học tiếng Anh thật dễ

  Bài gửi by _nholien_ on 2009-05-04, 15:20

  chan' pheo`
  co cach nao don gian hon ko?
  nho lam nhieu roi
  ko co hieu qua

  Sponsored content

  Re: Làm thế nào để học tiếng Anh thật dễ

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: 2018-06-19, 00:27