DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Học – Thực hành – Áp dụng tiếng Anh trực tuyến VietnamLearning

  Share
  avatar
  Eruylz
  Thử việc văn phòng
  Thử việc văn phòng

  Tổng số bài gửi : 42
  Cảm ơn : 8

  Học – Thực hành – Áp dụng tiếng Anh trực tuyến VietnamLearning

  Bài gửi by Eruylz on 2009-05-04, 22:29

  Học – Thực hành – Áp dụng tiếng Anh trực tuyến VietnamLearning

  [URL="http://ngoisao.net/news/du-hoc/2009/02/3b9c89fe/"]>> Chương trình học tiếng Anh trực tuyến mới[/URL]  Đây là phương pháp học tập có được từ quá trình nguyên cứu, phát triển và trải nghiệm bởi các chuyên gia, giảng viên cùng với người học trên toàn thế giới trong rất nhiều năm. Lần đầu tiên, học viên Việt Nam được tiếp xúc với phương pháp học này qua gói sản phẩm VietnamLearning do GK Corp. kết hợp với các đối tác uy tín trên thế giới triển khai ra mắt trong gần 2 năm qua. Giải pháp VietnamLearning đem tới cho bạn cơ hội thực hiện chu trình đầy đủ gồm 3 bước cơ bản với rất nhiều các công cụ hỗ trợ:

  Học – bằng hình thức trực tuyến nhưng bạn không chỉ giao tiếp, thu nhận kiến thức từ khóa học mà còn có thể giao tiếp được với giáo viên và nhiều học viên khác qua V-classroom (lớp học ảo), qua Writing Engine (công cụ luyện viết) và Speaking Lab (công cụ luyện nói). Được triển khai rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới trong hơn 20 năm qua, khóa học tiếng Anh trực tuyến VietnamLearning có nội dung đạt chuẩn quốc tế. Kiến thức có được qua khóa học là nền tảng vững chắc để bạn thành công khi thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL & IELTS.

  Thực hành – Hãy tránh sử dụng tiếng Anh sai ở tất cả các tình huống vận dụng các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng cách sử dụng nguồn tài nguyên phong phú trên [You must be registered and logged in to see this link.] : Học tiếng Anh qua những bài hát nổi tiếng; từ điển trực tuyến; tài liệu tham khảo; các mẫu thư tín thương mại; truyện hài hước; bí quyết, kinh nghiệm học; tham gia diễn đàn, trao đổi học tập với hàng chục ngàn học viên khác trên toàn quốc.

  Áp dụng – Hãy để tiếng Anh tự nhiên đi vào cuộc sống của bạn và trở thành một thói quen trong công việc và học tập. Hãy để tiếng Anh trực tuyến VietnamLearning là cầu nối đưa bạn tới với nguồn kiến thức vô hạn của thế giới và tới với nhiều bạn bè ở khắp mọi nơi. Từ hàng chục ngàn học viên học trực tuyến, bạn có thể lựa chọn được những nhóm bạn học có cùng sở thích, trình độ để cùng áp dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

  Tiếng Anh trực tuyến VietnamLearning đã được cá nhân hóa và phù hợp với nhu cầu học đa dạng của mọi đối tượng học viên. Việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết với chu trình chuẩn Học – Thực hành – Áp dụng . Và kết quả học tập của hàng chục ngàn lượt học viên thông qua cổng đào tạo trực tuyến [URL="http://english.vietnamlearning.vn"][You must be registered and logged in to see this link.] là minh chứng cho điều này.

  VietnamLearning

   Hôm nay: 2018-06-24, 04:33