DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Lockerz-2 phút mỗi ngày nhận ngay Ipod Touch Mac Book và nhiều thứ khác!

  Share
  avatar
  lockerz57
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 1
  Cảm ơn : 1

  Lockerz-2 phút mỗi ngày nhận ngay Ipod Touch Mac Book và nhiều thứ khác!

  Bài gửi by lockerz57 on 2010-01-24, 07:07

  Lockerz - Một dịch vụ SIÊU hấp dẫn [có 1 số phần mình lấy từ nguồn trên mạng]
  Xin các bạn khoan hãy đọc thông tin bên dưới , mà đọc cái nì trước đã ( vui thôi !!)
  Bạn : nếu các bạn hoàn toàn chưa biết j về lockerz thì ban đầu có thể suy nghĩ như sau : “ thằng cha này xì-bam (spam) là cái chắc, những chương trình kiểu này anh/chị mày đã gặp nhiều rồi, toàn lừa đảo không hà, theo kiểu bán hàng đa cấp chứ còn cái quái j nữa, phải không chú em ? (hix) cái bọn Cash.fiesta, Saga, Gso-media ,..v.v..thì anh/chị mày còn lạ gì, giờ lại tới chú em. Nếu tham gia thì cũng chỉ làm ‘chân rết’ cho chú mày thôi, chứ không có lợi thì chú mày post cái bài khùng điên này lên mạng làm quái j cho mệt, phài ko nè, chú em…..” (hi, chắc chém hơi nặng tay..)
  Mình:uh, các bạn nghĩ cũng đúng đó, ko có lợi thì mình post làm ji cho mệt, vậy tất nhiên phải có lợi gì mình mới post lên chứ.
  Nếu các bạn có nghiên cưu sơ wa về Lockerz thì dễ dàng có những nhận xét sau:

  1.lockerz ko phải dạng kinh doanh đa cấp, khi mình đã INVITE (giới thiệu) cho bạn tham gia thì mình và bạn ko còn liên quan ji với nhau nữa, theo kiểu..đường ai nấy đi,ta chia ly từ đây…hi, sến wé..
  2.vậy mình có lợi ji, xin thưa, khi tham gia Lockerz mà giới thiệu các bạn khác tham gia thì sẽ được những quyền ưu tiên nhất định ( như được nhân đôi số PTZ kiếm được, hay giới thiệu được 20 bạn tham gia thì sẽ trở thành Z-List, đươc nhận một chiếc T-Shirt ), nói túm lại là cả 2 đều có lợi ==>mình được T-shirt, bạn đươc tham gia+ tích lũy điểm + lĩnh quà. Chấm hết!!
  3.các bạn cũng ko phải sợ khi có đủ điểm ma hok nhận được phần thưởng ( nói theo sinh viên tụi mình là bị…lừa tình!) vì nhận phần thưởng là có thật 100%, họ sẽ ship hàng về cho mình, và đây là một số thằng đã nhận được hàng (hay $) trong tháng trước [You must be registered and logged in to see this link.]
  4.cuối cùng,mình cũng đã thử nhiều chương trình rùi nhưng tới giờ cũng chỉ thấy lockerz là Fair-play thui,các bạn nào cần INVITE thì pm trưc tiếp cho mình [email][You must be registered and logged in to see this link.][/email] chứ ko nên để lại mail trên 4rum,dễ bị spam lắm!thân!

  nếu đã hiểu nhau rùi thì mời các bạn đọc tiếp và cùng khám phá về lockerz nào, nếu ko thì ..” đã bảo là lừa đảo rùi mà còn nhiều lời làm ji,mod đâu,ban nick nó cho rồi, anh/chị mày ..cóc cần” + mình xin lỗi vì làm mất thời gian của mấy..anh chị, hix, vào nào:
  Nếu bạn hoàn toàn chưa biết lockerz là gì , thì vào link sau

  1.tin tức update từng ngày của Lockerz Việt Nam
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  2.(của dh Bách Khoa tphcm+mình là 1 thằng sv trong đó,hi)
  [You must be registered and logged in to see this link.]

  3.(trang chuyen giải đáp thắc mắc lockerz)
  [You must be registered and logged in to see this link.]
  các bạn không thể tự đăng ký mà phải cần INVITE mới có thể tham gia.
  Mọi người xin INVITE bằng cách gửi địa chỉ email của bạn vào địa chỉ gmail [email][You must be registered and logged in to see this link.][/email] của mình nha (mình sẽ gửi lại INVITE cho các bạn trong thời gian nhanh nhất ) hay các bạn có thể để lại địa chỉ email cũng được (sẽ lâu hơn chút + dễ bị spam nữa, mình ko chịu trách nhiệm đâu nha).

  Lockerz™️ là một trang lấy khảo sát người tiêu dùng, các bạn chỉ việc đăng ký nick và trả lời các câu hỏi khảo sát của nó các bạn sẽ nhận được PTZ (cái này là tiền của Lockerz™️). Rồi mình lấy số PTZ đó đổi lấy quà. Có đủ các loại quà, từ MacBook Air, Ipod đến túi xách các kiểu, cả nhạc bản quyền nữa, thậm chí nếu thích thì mang điểm đi làm từ thiện cũng đc.
  Lockerz™️ được đầu tư bởi Liberty Media, một trong những công ty truyền thông lớn nhất ở Mỹ. CEO của Lockerz là Kathy Savitt, một cựu giám đốc điều hành tại Amazon.com và American Eagle Outfitters. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi tham gia.
  Muốn có hàng khủng thì cũng phải tích lũy khủng 1 tý, ví dụ 1 em MacBook giá là 2500 PTZ, còn Ipod thì 800 thôi:

  Đó là các món đỉnh, còn nếu các bạn muốn chơi kiểu mau lẹ thì cũng có những đồ giá rẻ (gần như đăng ký nick là đủ tiền đổi luôn):

  Ngoài ra các bạn nên tham khảo thêm cái này ^^

  Hướng dẫn đăng ký:
  Sau khi mình gửi INVITE bạn kiểm tra Inbox hoặc Spam:
  Zipcode ghi như sau HCM là 70000 và Hà nội là 10000 - ấn vào dòng link dưới để xem thêm:

  Đăng ký thành công sẽ hiện ra một bảng thông báo. Khi bạn nhấn vào chữ PLAY bạn sẽ vào chơi trò hứng PTZ, hứng càng nhiều càng tốt ( trò chơi diễn ra trong thời gian rất ngắn ).


  Sau khi nhấn NEXT bạn sẽ được đưa tới trang chính và trang này cũng là trang sau này khi đăng nhập sẽ xuất hiện:  Sau khi thực hiện xong tất cả các bước, hãy vào phần Settings góc phải phía trên để khai báo lại thông tin cá nhân bạn để đảm bảo món quà sẽ đến đc tận tay bạn nếu bạn đủ PTZ nhận quà.
  Và cuối cùng công việc mỗi ngày của bạn là bỏ thời gian ra 2 phút để đăng nhập vào và trả lời câu hỏi khảo sát tiêu dùng.
  Hướng dẫn kiếm PTZ:
  - Khi đăng ký nick bạn nhận được 2 PTZ, và sau đó chơi trò “Hứng PTZ” (trò này chỉ xuất hiện 1 lần sau khi đăng ký) bạn sẽ nhận được số PTZ tương ứng với trình độ chơi Game của bạn ^^
  - Mỗi ngày các bạn login vào trang này và trả lời khảo sát có ở DAILIES cuối góc phải màn hình thì bạn sẽ có 4 PTZ trở lên. (Câu hỏi toàn về tiêu dùng như: ”Bạn thích áo của hãng nào…” trả lời linh tinh cũng được nhưng dù sao cũng nên trả lời chính xác chút)
  - Bạn có thể mời bạn bè tham gia bằng cách gửi INVITE, khi bạn có đủ 20 người đăng ký và Active từ INVITE của bạn, bạn sẽ được nhân đôi số PTZ bạn kiếm mỗi ngày (có thể sẽ được hơn 8 PTZ/ngày) và mỗi ngày chỉ mất vài 3 phút để kiếm PTZ.
  Đối với các đại gia thì không nói làm gì nhưng đối với “trung bình gia” thì việc mỗi ngày bỏ ra 5 – 10 phút để có được các món đồ ấy thì cũng không phải là tệ nhỉ.Tip:
  - Giờ EDT của nó = GMT - 4 trong khi giờ VN = GTM +7=> EDT = giờ Việt Nam -11.
  (Nó không phải là toán đâu mà cộng nso vào nhé^^:
  Code:
  [You must be registered and logged in to see this link.])
  - Hứng tiền hứng cái nhỏ đc 3 PTZ còn cái to chỉ được 1
  - Trả lời câu hỏi vào buổi sáng và Login vào bổi chiều để được 4 PTZ.
  * Đối với 4 PTZ/ngày:
  - Máy nghe nhạc 1GB ( 150 PTZ ): 38 ngày
  - Ipod 8GB, Portable DVD Players ( 300 PTZ ): 75 ngày
  - Iphone, PS3, Wii ( 600 PTZ ): 150 ngày
  * Đối với 8 PTZ/ngày:
  - Máy nghe nhạc 1GB ( 150 PTZ ): 19 ngày
  - Ipod 8GB, Portable DVD Players ( 300 PTZ ): 38 ngày
  - Iphone, PS3, Wii ( 600 PTZ ): 75 ngày
  Chú ý:
  - Việt Nam đã chính thức được Lockerz đưa vào danh sách “nhận được quà”. Chi tiết tại đây
  - Nếu các bạn mỗi ngày không login vào trang web và làm khảo sát ( mất khoảng 2 phút ) thì sẽ không có PTZ để đổi hiện vật.
  - Trang này các bạn không thể tự đăng ký mà phải cần INVITE mới có thể tham gia. Để nhận được INVITE, các bạn chỉ việc gửi Email của bạn đến [email][You must be registered and logged in to see this link.][/email] mình sẽ gửi INVITE ngay lập tức.
  - Lockerz™️ được đầu tư bởi Liberty Media, một trong những công ty truyền thông lớn nhất ở Mỹ. CEO của Lockerz là Kathy Savitt, một cựu giám đốc điều hành tại Amazon.com và American Eagle Outfitters. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi tham gia.
  -Và cuối cùng: Mọi người nhớ điền thông tin chính xác và chỉ nên tạo 1 nick thôi - Nó phát hiện ra thông tin giả hay Clone nó xoá Acc, lúc đấy đừng khóc nha

   Hôm nay: 2019-01-20, 03:17