DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Cách vào Facebook khi dùng mạng FPT, VNPT và Viettel

  Share
  avatar
  Admin
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1422
  Cảm ơn : 207

  Cách vào Facebook khi dùng mạng FPT, VNPT và Viettel

  Bài gửi by Admin on 2010-09-09, 01:40

  UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn củacác ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trangweb mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter.com,… hoặctruy cập vào những trang web ngăn chặn IP từ Việt Nam. Đây là cáchhiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cáchthay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS không còn hiệu quả.

  [justify]Gần đây các nhà cung cấp mạng FPT, Megavnn,Viettel,… chặn không cho phép chúng ta truy cập vào Facebook –mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Đã có khá nhiều bài viết,thủ thuật nói về thay đổi DNS server sang OpenDNS, GoogleDNS hay hostscủa máy tính nhưng cách trên đã không còn tác dụng.
  Mình muốn chia sẻ với các bạn UltraSurf – 1 phần mềm miễn phí giúp ta truy cập vào tất cả các trang web bị cấm (khuyến cáo trẻ em không nên vào các trang XXX bị cấm [You must be registered and logged in to see this link.] ). Minh chọn UltraSurf giữa một “rừng” các phần mềm vì nó miễn phí, đơn giản, hiệu quả, dùng luôn không cần cài đặt. Các bạn hãy đọc kĩ các bước hướng dẫn bên dưới nhé.

  1. Tải bản UltraSurf mới nhất tại

  2 . Giải nén và mở phần mềm. Nhấn vào Option và lựa chọn cấu hình như hình dưới đây rồi nhấn OK.  3. Như vậy là bạn đã hoành thành xong, bạn đã có thể truy cập vào các trang bị cấm như Facebook bằng Internet Explorer.
  Nếu bạn sử dụng Internet Explorer thì bạn đã hoàn thành. Nếu bạn sử dụng FireFox thì tiếp tục làm theo các bước sau
  4. Tải addon cho Firefox [You must be registered and logged in to see this link.] , sau đó giải nén được file wjbutton_en.xpi. Bạn hãy click chuột trài vào file, giữ và thả và trong của số FireFoxđể cài. Hoặc bạn có thể trỏ vào file wjbutton_en.xpi, nhấp chuột phảichọn Open. Chọn tiếp Select program from a list nhấn OK. Trong cửa sốchọn chương trình, nhấn vào FireFox và đánh dấu như hình dưới đây.
  [center]
  5. Sau khi cài xong addon này thì phía dưới cùng bên phải sẽ có 1 ô nhỏ WJ Disabled màu đỏ, bạn chỉ cần click vào chữ đó để đổi thành WJ Enabledlà xong. Từ giờ bạn có thể truy cập các trang bị cấm dễ dàng. Khi nàokhông dùng nữa thì lại click vào chữ đó để Disabled. (chú ý: phải mởphần mềm UltraSurf để chạy cùng addon, nếu chỉ sử dụng addon không thìvô tác dụng )
  Khi nào không muốn sử dụng các bạn hãy nhấn vào Exit để thoát hoàn toàn.
  [You must be registered and logged in to see this link.] - theo nmn

   Hôm nay: 2019-01-20, 03:18