DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  viec lam online

  Share
  avatar
  khanhnghi
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 1
  Cảm ơn : 3

  viec lam online

  Bài gửi by khanhnghi on 2010-10-27, 09:01

  Thị trường Internet bùng nổ tạo ta một công cụ làm giàu cho rất nhiều người trong thế giới ảo. Tuy nhiên cơ hội giàu có thường đến với những người biết nắm bắt cơ hội và hiểu rõ các bí quyết Make Money Online. Đây là công việc còn khá mới mẽ ở Việt Nam nhưng lại rất phổ biến ở nước ngoài như Ấn Độ, Bangladed, Canada, Mỹ, và chủ yếu là Nga ..... Chỉ cần biết sử dụng Internet, sử dụng hộp thư điện tử và vốn tiếng anh tối thiểu, với lòng kiên trì và quyết tâm là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng hình thức nhập liệu post bài, điền form, captcha hoặc đọc e-mail quảng cáo... lướt web kiếm tiền! Việc làm cho những người thất nghiệp, học sinh, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập và Data Entry nằm trong mục nhập liệu captcha (Mã xác nhận)

  Bạn ước mơ một công việc phù hợp với mọi lứa tuổi, làm việc khi mình thích, không ràng buộc thời gian, mà nhất là thu nhập theo mình mong muốn.??????
  Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, các hình thức làm việc trực tuyến luôn thay đổi và có nhiều loại hình khác nhau, lĩnh vực data entry cũng đang rất thịnh hành.Trong khi ở các nước phát triển, họ tiến đến 1 tầm vóc mới với những công việc online (tại nhà) trên lĩnh vực dataentry này và rất cần nguồn nhân lực ở các nước đang phát triển như chúng ta.

  Giờ chắc là bạn đang đặt ra câu hỏi: Nhập dữ liệu về gì và làm như thế nào?

  - Giải thích:
  + Đây là lĩnh vực data entry (nhập dữ liệu) là 1 nhánh của Công nghệ OCR
  (tự động nhận dạng những ký tự dạng hình ảnh rồi tự động ghi ra file .txt)

  Ở Việt Nam chưa thông dụng loại hình này nhưng ở các nước khác thì họ đã phổ biến từ lâu.

  - MỤC ĐÍCH:

  + Do kỹ thuật OCR (tự động nhận dạng hình ảnh rồi chuyển thành chữ ) ở VN chưa cao nên không nhận diện được những chữ trên hình ảnh do vậy phải làm thủ công ( nhập = tay ) >>> Việc làm từ đây mà có ...

  Mình đang cần tuyển member làm việc bán thời gian. Công việc là nhập liệu, cụ thể là type lại hình ảnh captcha được server hoặc phần mềm tự load trực tuyến.
  Có lẽ nhiều người đã biết về công việc này và dĩ nhiên có nhiều ý kiến trái chiều nên mình chỉ muốn giới thiệu với các bạn muốn kiếm thêm thu nhập để chi tiêu, làm ít hưởng ít, làm nhiều thì tiền sẽ nhiều hơn, công việc tùy năng lực mỗi người mà. Đặc biệt không có yêu cầu cao về trình độ, chỉ cần:

  + Có máy tính kết nối Internet
  + Đánh bàn phím máy tính tuơng đối, nếu còn chậm vẫn có thể cải thiện sau 1 thời gian.
  + Kiên trì, nhẫn nại ít nhất trong 2 tuần để quen với công việc
  + Có ATM ngân hàng để tiện cho việc chuyển tiền. Bạn nào chưa có thẻ thì có thể mượn thẻ của người thân để nhận thụ hưởng chuyển khoản.

  Nếu bạn nào có nhu cầu thử việc thì liên hệ mình:

  + Các bạn sẽ đc cấp account làm thử, và đc cấp acc làm ngay nếu đồng ý.
  (Các bạn gửi mail về cho mình bản sơ yếu theo mẫu đăng ký sau: [You must be registered and logged in to see this link.])

  + Mức lương sẽ tùy theo dự án, mình có dự án lương tối thiểu là 10k/1000 ô và nếu các bạn đánh máy pro thì có thể lên tới 13 - 14k/1000 ô.
  (đối với 1 người có tốc độ đánh máy bình thường, thì chỉ cần bỏ ra 1h -2h trong ngày để xử lý 1000 ô là không khó => hưởng lương ít nhất 300k/tháng). Đối với nhiều cá nhân sinh viên, học sinh, người làm bán thời gian thì công việc này sẽ giúp kiếm được chút ít phí phụ trợ. Nếu bạn đánh máy nhanh và chuẩn, số điểm tích lũy cao, vd bạn gõ đc > 15.000 điểm ở 1 dự án nào đó thì lương sẽ tính theo hệ số nhân 13 (13k/1000 ô) và còn sẽ cao hơn tùy theo tổng điểm tích lũy của bạn.

  1 người làm việc nghiêm túc có thể kiếm từ 500 – 3 triệu vnd /1 tháng.

  + Ưu tiên cho mem nào đánh máy 10 ngón.(mình sẽ cấp acc dự án có hệ số cao)
  + Nếu bạn chưa quen hoặc tốc độ đánh máy không nhanh thì vẫn có dự án load full trong ngày cho bạn làm mọi lúc trong ngày và sẽ không đặt điều kiện cho bạn là phải đạt được tối thiểu bao nhiêu điểm 1 ngày. Tất cả là do năng lực của bạn.
  + Đặc biệt các bạn sẽ được tự do thời gian làm việc.

  Nhưng lúc mới vào làm thì ai cũng phải mất ít nhất 1 tuần để quen với dạng dữ liệu và cách làm việc ^^

  Đa số những người thiếu tính kiên trì đều bỏ cuộc trước khi đạt tốc độ xử lý 500-1000 ô dữ liệu / h
  Các bạn yên tâm vì các bạn có quyền thử việc, nếu không chấp nhận công việc này và số điểm tích lũy trong lúc thử việc >=5000 điểm (>= 50k), thì mình vẫn thanh toán đầy đủ cho các bạn. happy
  Sẽ có người cho rằng công việc này vất vả và mất thời gian, nhưng với 1 người có khả năng đánh máy tốt thì đây là 1 công việc kiếm tiền rất dễ dàng. Việc làm này là có thật và tiền công được trả uy tính nên tin tưởng nhau sẽ dễ làm việc.

  Mọi thắc mắc các bạn liên hệ qua nick Yahoo: theteam_missuyen
  Hoặc gửi qua Gmail: [You must be registered and logged in to see this link.]
  ĐT: 0169 44 66 701 (No SMS)

  Thân !

   Hôm nay: 2018-06-22, 18:36