DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Đọc quảng cáo kiếm tiền

  Share
  avatar
  thanhpro86
  Lao công tạp vụ
  Lao công tạp vụ

  Tổng số bài gửi : 17
  Cảm ơn : 12

  Đọc quảng cáo kiếm tiền

  Bài gửi by thanhpro86 on 2010-10-27, 20:25

  Kiếm tiền với trang bux to
  Click vào đây: [You must be registered and logged in to see this link.]
  để đăng ký tài khoản Bux To. Sau khi vào trang web trên, bạn điền thông tin theo hướng dẫn sau:
  - Username (3 - 15 characters - no special characters): Điền tên bạn sử dụng từ 3 đến 15 ký tự và không có khoảng trống giữa các ký tự
  - Password (at least 6 characters): mật khẩu của bạn (tối thiểu 6 ký tự)
  - Confirm Password: Nhập lại password nhằm tránh sai sót.
  - Email Address: Địa chỉ E-mail của bạn
  - Confirm Email Address: Nhập lại địa chỉ E-mail của bạn lần nữa.
  - AlertPay E-mail Address For Payments:: Tài khoản AlertPay của bạn (chổ này bạn có thể điền email của bạn, sau này sẽ chỉnh sửa lại sau). Hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản Paypal để đăng ký
  - Your Country (only PayPal allowed countries): Click và chọn Vietnam
  - Referrer (if any): Thanhpro86
  - I Accept Terms of Service.: Check vào ô trống trước dòng này (bạn phải click chọn vào thì mới đăng ký được)
  - Security code: Nhập dãy ký tự bạn thấy ngay bên trên khung nhập chữ vào khung chữ.
  - Click nút Register.
  CÁCH KIẾM TIỀN

  Sau khi đăng nhập vào Bux.To: bạn ấn vào Suft Ads với trang bux.to để đọc quảng cáo và kiếm tiền ở trong đó có khá nhiều quảng cáo chia thành nhiều hạng mục như Business & Money,Computers & Internet ,Health & Recreation…. Bạn click vào các quảng cáo ở các hạng mục đó cho nó chạy trong khoảng 30s đợi khi có biểu tương $ và chữ Done xuất hiện ở góc trên bên phải thì bạn có thể tắt được rồi (lưu ý: phải mở tuần tự từng link, không mở cùng lúc nhiều link được, để tăng thêm sự linh hoạt cho việc xem quảng cáo, bạn có thể click phải vào link quảng cáo chọn Open in a new Window, nó sẽ mở trang quảng cáo trong 1 cửa sổ mới, khi nó Done thì bạn có thể tắt đi và vẫn còn trang chứa các quảng cáo để bạn mở tiếp).
  - My Stats: cho biết bạn kiếm được bao nhiêu tiền và số người bạn giới thiệu được,cũng như số lần click của bạn và các thành viên của bạn.Sau khi kiếm đủ tiền ban click vào (cashout) để nó thanh toán tiền cho bạn.Chỉ có thế thôi !
  - Bux.To là trang kiếm tiền rất uy tín, vì nó thanh toán cho chúng ta ở mức 10$ chứ không như những trang khác, có rất nhiều người đã thành công với cách kiếm tiền này.
  - Mỗi quảng cáo chỉ có 0.01$, có rất nhiều quảng cáo, các quảng cáo lại rất phong phú không có sự giống nhau giữa các quảng cáo, vả lại quảng cáo cho các hãng nổi tiếng trên thế giới vì thế cũng rất đáng tin cậy.
  + Thường thì bạn có thể rút được tiền trong khoảng 1 đến 2 tuần nếu bạn giới thiệu tối thiểu là 10 người. Số tiền rút tối thiểu là 10$, bạn có thể rút ngay hoặc để được nhiều rồi rút cũng được.
  Để mời bạn bè tham gia bạn vào My Stats ,bạn sẽ thấy [To refer others, use [You must be registered and logged in to see this link.]
  Link gồm 2 phần [You must be registered and logged in to see this link.] , phần đầu là Bux.To, còn phần phía sau là tên tài khoản của bạn, ai đăng ký thông qua link này sẽ được xem là thành viên được giới thiệu của bạn.
  Hãy copy đường link này (link trong My Stats của bạn). Sau đó lấy đường link này gởi cho bạn bè của bạn, giới thiệu bạn bè cùng tham gia Bux.To . Nếu bạn bè của bạn tạo tài khoản và sử dụng thì bạn sẽ được hưởng Referrals view (dạng như hoa hồng )
  + Và một vài ví dụ với trang Bux.to nếu bạn có 20 refferals (20 thành viên được bạn giới thiệu) và mỗi ngày có 10 quảng cáo (bạn và các thành viên bạn giới thiệu đều click đủ 10 quảng cáo mỗi ngày).
  Chú thích: $1=1 US Dollar (1 Đôla Mỹ)
  Lưu ý: thực sự bạn có thể kiếm nhiều hơn vì mỗi ngày Bux.To không phải chỉ hiện có 10 quảng cáo, mà thường khoảng trên 13, và nếu bạn có nhiều thành viên giới thiệu, thì sẽ cấp số nhân lên
  » You click 10 ads per day = $0.10 (Bạn click 10 quảng cáo mỗi ngày, bạn được $0.10 mỗi ngày)
  » 20 referrals click 10 ads per day = $2.00 (20 thành viên được bạn giới thiệu, mỗi người click 10 quảng cáo mỗi ngày, bạn được $2 mỗi ngày)
  » Your daily earnings = $2.10 (Vậy mức tiền hằng ngày bạn kiếm được là $2.10)
  » Your weekly earnings = $14.70 (Hằng tuần, bạn được $14.7)
  » Your monthly earnings = $63.00 (Hằng tháng, bạn được $63)
  Chúc các bạn thành công với công cụ kiếm tiền này   Hôm nay: 2018-06-22, 18:30