DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Tuyển người làm việc online - Bán thời gian

  Share
  avatar
  Garnetkn
  Phó trưởng phòng
  Phó trưởng phòng

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 256
  Tuổi : 33
  Cảm ơn : 108

  Tuyển người làm việc online - Bán thời gian

  Bài gửi by Garnetkn on 2010-11-27, 23:47

  Bạn ước mơ một công việc phù hợp với mọi lứa tuổi, làm việc khi mình thích, không ràng buộc thời gian, mà nhất là thu nhập theo mình mong muốn.??????

  Thị trường Internet bùng nổ tạo ta một công cụ làm giàu cho rất nhiều người trong thế giới ảo. Tuy nhiên cơ hội giàu có thường đến với những người biết nắm bắt cơ hội và hiểu rõ các bí quyết Make Money Online. Đây là công việc còn khá mới mẽ ở Việt Nam nhưng lại rất phổ biến ở nước ngoài như Ấn Độ, Bangladed, Canada, Mỹ, và chủ yếu là Nga ….. Chỉ cần biết sử dụng Internet, sử dụng hộp thư điện tử và vốn tiếng anh tối thiểu, với lòng kiên trì và quyết tâm là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng hình thức nhập liệu post bài, điền form, captcha hoặc đọc e-mail quảng cáo… lướt web kiếm tiền! Việc làm cho những người thất nghiệp, học sinh, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập.


  YÊU CẦU CHUNG
  1. Cần có tính kiên nhẫn
  2. Thuộc các mặt chữ trên bàn phím và gõ nhanh , ưu tiên biết đánh 10 ngón

  Mỗi nhân viên khi làm việc sẽ được cấp 1 account riêng, TM Team sẽ dựa vào số hình mà bạn làm được để trả tiền.

  Thanh toán: Nếu nhân viên nào ở Đà Lạt, Lâm Đồng thì Gar sẽ đưa tiền trực tiếp, còn ở ngòai tỉnh khác thì sẽ chuyển qua Vietcombank.

  1000 ô dữ liệu = 15.000 VND ( Ở những trang khác chỉ trả 13.000 VND cho 1.000 ô dữ liệu, Gar thì 15k love struck…không tin mọi người check thử là biết, có ai trả 15k ngay từ đầu hay không)

  Cứ mỗi thứ 6 hằng tuần vào lúc 11h30 sẽ thống kê và tính tiền, và chậm nhất là ngày thứ 2 Gar sẽ chuyển tiền cho các bạn, thường thì vào thứ 7 là sẽ chuyển. Đối với những bạn gần thì Gar đưa trực tiếp, còn những bạn ở xa, khi đủ 50.000 trở lên Gar sẽ chuyển (Vietcombank không cho rút dưới 50.000, có chuyển thì mọi người cũng ngó thôi, nên để 50.000 chuyển luôn)


  Mọi thông tin bạn có thể xem tại [You must be registered and logged in to see this link.]

  Mọi thắc mắc xin liên hệ Y!M: garnet_kn


   Hôm nay: 2018-05-26, 07:33