DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


    Deny Buddy C4 - Xóa nick mình trong nick của người khác

    Share
    avatar
    Nobita
    Trợ lý quản trị
    Trợ lý quản trị

    Giới tính : Nam
    Tổng số bài gửi : 1781
    Tuổi : 27
    Cảm ơn : 333

    Deny Buddy C4 - Xóa nick mình trong nick của người khác

    Bài gửi by Nobita on 2010-12-14, 17:09

    Cái tên bài viết cũng đã nói lên tất cả, việc một nick nào đó cứ làm phiền bạn mỗi lần online và bạn muốn trong Yahoo! Messenger của người đó sẽ không còn nick của mình.

    Tất nhiên ta không thể vào nick người đó và xóa đi nick của mình được vì thế Deny Buddy sẽ giúp ta làm việc đó ^^
    Deny Buddy C4



    * Trước khu deny nhớ xóa nick người đó ra khỏi list nick của mình nhé !

    Sử dụng :

    • Điền id và password của bạn tương ứng với 2 ô Y!IDY! Pass rồi Login.
    • (Bạn sẽ thấy hình mặt cười sẽ sáng lên và có chữ Connected ở phía dưới)
    • Tiếp tục điền ID của người bạn muốn xóa vào ô Victim.
    • Ô Messege : điền vào lời nhắn tới người đó hoặc có thể để trống.
    • Cuối cùng chọn Deny.

    Kết quả : Môt thông báo sẽ được gởi đến người bạn xóa.

    Từ nay bạn sẽ yên tâm người đó sẽ không còn thấy bạn online và làm phiền nữa.

    [You must be registered and logged in to see this link.]

      Hôm nay: 2018-10-21, 21:07