DIỄN ĐÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT


  Real Hide IP - phần mềm giấu địa chỉ IP

  Share
  avatar
  ngocducqtk32
  Quản trị viên
  Quản trị viên

  Giới tính : Nam
  Tổng số bài gửi : 1730
  Tuổi : 28
  Cảm ơn : 209

  Real Hide IP - phần mềm giấu địa chỉ IP

  Bài gửi by ngocducqtk32 on 2011-03-07, 05:12

  Bất Hide IP là dễ sử dụng phần mềm bảo mật cho phép bạn để che giấu địa chỉ IP, chọn IP quốc gia và lướt web ẩn danh. Nó có thể bảo vệ sự riêng tư của bạn, ngăn ngừa trộm danh tính, và bảo vệ chống lại sự xâm nhập của hacker, tất cả với một nút bấm.


  Sử dụng nó, bạn có thể che giấu danh tính trực tuyến của bạn bằng cách hiển thị các trang web giả mạo một IP mà bạn có thể chọn từ các quốc gia khác nhau trong Chọn cửa sổ IP quốc gia, ngăn chặn tin tặc và con mắt tò mò từ hiểu biết đúng vị trí của bạn hoặc nhận dạng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi giữa giả IP và IP thực. Khi bạn ngừng chạy Real Hide IP, cài đặt trình duyệt web của bạn sẽ phục hồi trở lại bình thường (không có IP giả).

  Bất Hide IP tự động cấu hình trình duyệt web của bạn để sử dụng máy chủ proxy của chúng tôi. Bạn có thể tự động thay đổi địa chỉ IP của bạn cứ mỗi vài phút, ẩn địa chỉ IP của bạn khi bạn khởi động máy tính của bạn.

  Bất Hide IP làm việc với Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây, và bất cứ loại nào khác của kết nối Internet.

  DOWNLOAD:
  [You must be registered and logged in to see this link.]


  _____I love SinhVienDaLat.Net_____

   Hôm nay: 2019-01-20, 04:35